Nhấn mí và độ tuổi nào nên nhấn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Có phải độ tuổi nhấn mí nào cũng có thể làm đẹp bằng phương pháp này? Với kinh nghiệm của mình bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Độ tuổi nào thì nên tiến hành nhấn mí?

Nhấn mí hay bấm mí chính là phương pháp thẩm mĩ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi đây chính là kĩ thuật giúp khắc phục những nhược điểm của đôi mắt đem lại một đôi mắt to tròn, tự nhiên. Theo các chuyên gia thì đây cũng chính là phương pháp làm đẹp  cho đôi mắt không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Nhan-mi-1

 Độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện kĩ thuật này là từ 18 – 25 tuổi 

Dựa trên kết quả khảo sát của nhiều đối tượng khách hàng đã từng nhấn thì độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện kĩ thuật này là từ 18 – 25 tuổi và áp dụng cho cả na và nữ. Vì đây chính là độ tuổi cho phép cơ thể chúng ta được phục hồi tốt, chưa xuất hiện bọng mỡ, da chùng ở mí mắt. Như vậy, thực hiện phương pháp làm đẹp này sẽ đạt kết quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quy trình nhấn mí được thực hiện như thế nào?

Việc thực hiện đúng quy trình nhấn mí sẽ giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng không đáng có sau nhấn mí. Giúp cho chị em mau chóng lấy lại được vẻ đẹp của đôi mắt.

Bước đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, tư vấn. Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra kỹ tình trạng mắt khách hàng. Dựa vào đặc điểm cấu tạo của khuôn mặt và yêu cầu của bạn, bác sĩ lựa chọn và tư vấn về phương pháp thực hiện.

Tiếp theo các bác sĩ đo vẽ cung nhấn mí bằng sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng. Bằng cách này, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng nhanh chóng vị trí thực hiện đồng thời đo vẽ trước cung nhấn mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Sau khi đo vẽ cung nhấn mí xong sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi nhấn, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Việc thực hiện đúng quy trình sẽ giúp giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng không đáng có sau nhấn mí

Bác sĩ bắt tay vào nhấn mí. Bác sĩ luồn chỉ sinh học vào các cung và điểm nhấn đã thực hiện ở bước 3, để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mí có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí mới sẽ được duy trì lâu dài.

Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ khoảng 3-5 ngày,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon