Những dáng lông mày cho nam giới

Không chỉ riêng nữ giới mà đôi lông mày cho nam giới. Cũng rất quan trọng quyết định đến diện mạo bên ngoài  của các chàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những kiểu lông mày nam “hot” nhất hiện nay nhé! 

Kiểu lông mày ngang và rậm

Lông mày ngang và rậm là kiểu lông mày rất phổ biến hiện nay. Người sở hữu kiểu lông mày này thường là người có cá tính mạnh mẽ, năng động, hoạt bát và luôn chủ động trong cuộc sống.

Những người đàn ông có dáng lông mày ngang và rậm. Còn có khả năng giải quyết các vấn đề một cách cặn kẽ, nhanh chóng và là một người hào sảng, phóng khoáng. Vì thế, hầu hết họ thường luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

long-may-nam-gioi

Kiểu lông mày cho nam giới ngang và rậm

Kiểu lông mày hình mũi kiếm

Đây là kiểu lông mày dễ nhận biết nhất. Bởi có hình dáng giống như mũi kiếm hoặc thanh dao. Lông mày có hình tam giác, đầu và đuôi hơi nhọn, đỉnh nhô cao và gần với đuôi của lông mày, dáng lông mày gọn gàng và sắc nhọn. Những người đàn ông sở hữu kiểu lông mày này thường là những người có phong thái đĩnh đạc, đạo mạo, coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, là một người có chí khí.

Kiểu lông mày rồng

Lông mày rồng là kiểu lông mày rất được cánh mày râu yêu thích. Đặc điểm của kiểu lông mày này là: sợi lông đậm và dài, đầu mỏng, đuôi rậm và phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày.

long-may-nam-gioi-1

Kiểu lông mày rồng

Đôi lông mày rồng sẽ làm gương mặt trở nên sắc nét, thanh tú. Người đàn ông sở hữu kiểu lông mày này thường rất thông minh. Gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang và gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày mảnh, thưa thớt, nhạt màu thì có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách sử dụng các phương pháp phun xăm, điêu khắc lông mày thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon