Những dáng lông mày phú quý

Theo nhân tướng học, những dáng chân mày nào được gọi là lông mày phú quý? Hãy cùng Tee8 tìm hiểu xem dáng lông mày được xem là phú quý. Và cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt nhé.

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay còn được gọi là dáng lông mày cong tự nhiên. Trước nay vẫn luôn  tiêu biểu cho dáng lông mày của phụ nữ đẹp. Đây được xem là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần Á Đông. Với nhiều phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, chăm sóc người khác. Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là những người rất thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt. Bởi thế mà những cô gái này thường là tâm điểm chú ý. Họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính khả năng của mình.

dang-long-may-phu-quy

Dáng lông mày lá liễu

Dáng lông mày ngang

Gần đây các chị em rất ưa chuộng dáng lông mày ngang Hàn quốc. Dáng mày này không những đem lại sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt. Mà còn giúp các cô gái có được vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung. Những người có lông mày ngang thường là người có cá tính, có phần ngang bướng. Và đây lại là điểm thu hút rất lớn. Họ có thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và có cuộc sống sung túc, như ý.

dang-long-may-phu-quy-1

Dáng lông mày ngang

Dáng lông mày chếch hình chữ V

Dáng lông mày chếch hình chữ V  không cong mềm mại như dáng mày lá liễu. Mà có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng trở nên phóng khoáng, cá tính hơn, đôi lông mày chữ V này còn tiết lộ tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ. Những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường rất tài giỏi. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc rất kỹ, bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, họ thường được tin tưởng và giao phó trọng trách.

dang-long-may-phu-quy-2

Dáng lông mày chếch hình chữ V

Lông mày cách xa nhau

Nếu hai đầu lông mày cách xa nhau khoảng 1,5cm thì bạn đang sở hữu một tướng lông mày rất đẹp. Theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) rộng chứng tỏ người đó rất thông minh, nhiều tham vọng, có tài lãnh đạo.

Trên đây chính là một số dáng lông mày phú quý theo nhân tướng học. Nếu chị em muốn sở hữu những dáng lông mày này thì phương pháp phun xăm thẩm mĩ là ý tưởng hay chị em có thể lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon