Những điều bạn cần biết về chỉ tự tiêu trong nhấn mí

Nhấn mí mắt là một trong những hoạt động làm đẹp được nhiều người sử dụng với ưu điểm tạo hình nếp mí tự nhiên và nhanh chóng. Cùng với đó là hạn chế xâm lấn tối đa cho vùng mí mắt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Có khá nhiều người thắc mắc không biết chỉ được sử dụng trong nhấn mí có tự tiêu được hay khôn? Dưới đây chính là những thông tin về chỉ tự tiêu trong nhấn mí.

Chỉ tự tiêu trong nhấn mí

Chỉ tự tiêu trong nhấn mí chính là những sợi chỉ sinh học có chứa collagen để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi, giúp hình thành nên nếp mí đẹp rõ ràng.

Chi-tu-tieu-1

Chỉ tự tiêu trong nhấn mí chính là những sợi chỉ sinh học có chứa collagen

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Nhấn mí bằng chỉ không cần phẫu thuật dao kéo nên trong quá trình thực hiện sẽ không gây ra tình trạng đau đớn cho bệnh nhân, không phải chịu đựng thời gian gian sưng bầm lâu hay kiêng cử ăn uống nhiều.

Chỉ sinh học được sử dụng trong nhấn mí tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhập khẩu từ nước ngoài có chứa Collagen sẽ giúp nuôi dưỡng da mí mắt để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn nâng mi, giúp hình thành nên nếp mí đẹp rõ ràng. Sau khi nhấn mí bằng xong khách hàng sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, hoàn toàn không lộ đường chỉ nhấn mí. Hơn nữa, loại chỉ này không dễ bị đứt, bị tuột. Với thiết kế siêu mảnh, mềm và nhẹ, chỉ sinh học có thể dễ dàng luồn qua các điểm bấm mí mà không làm tổn thương đến vùng mí mắt cũng như ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bên ngoài.

Chỉ tự tiêu được dùng trong nhấn mí cũng không chứa các chất hóa học gây kích ứng mắt, thân thiện với làn da nhạy cảm vùng mí mắt. Sau một thời gian nhất định thì chỉ sinh học sẽ tự biến mà không gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.

Chỉ sinh học được sử dụng trong nhấn mí tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhập khẩu từ nước ngoài 

Nhược điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Phương pháp này không hiệu quả với trường hợp sụp mí mắt, mi mắt nhiều bọng mỡ: nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là phương pháp chỉ phù hợp với những đôi mắt có ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ. Những khách hàng có mỡ mắt nhiều có thể dùng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt hoặc cắt mí mắt.

Bên cạnh đó, phương pháp này không duy trì được lâu dài bằng phương pháp cắt mí mắt: nhấn mí mắt bằng chỉ không thể cho kết quả lâu dài (chỉ từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa),. Đặc biệt, những hạn chế của mắt trước đó sẽ không thể được giải quyết nếu chỉ sử dụng cách nhấn mí.

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, công nghệ mới để tránh rủi ro như bung chỉ hay mí nhấn không được rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon