Những điều cần biết về nghề điêu khắc chân mày

Trong thời gian gần đây thì nghề xăm, phun, thêu hay điêu khắc chân mày ngày càng được các chị em yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ mang đến một hàng lông mày đẹp, tự nhiên và lại dễ dàng thay đổi form dáng nên được rất nhiều chịu em tin tưởng lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về nghề điêu khắc chân mày thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Những điều cần biết về kỹ nghề điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày được biết đến là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng lông mày tiên tiến và hiện đại vô cùng. Với kỹ thuật này thì các kỹ thuật viên sẽ điêu khắc lông mày bằng kỹ thuật sử dụng lưỡi dao đã được ghép lại với nhau bằng 12 hoặc cũng có thể là 18 đầu kim siêu mảnh tùy theo người thực hiện để có thể khắc lên da của bạn để có thể tạo nên những đường điêu khắc theo như hình dạng của từng sợi lông mày vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó, theo như phom dáng chân mày được định sẵn sẽ được xen kẽ vào các sợi lông mày thật của bạn để mang đến hàng chân mày đẹp, thật và tự nhiên nhất. Đồng thời để có thể đẩy mực vào da thì để khi da lành thì tất cả những sợi lông mày điêu khắc này sẽ được hình thành, từ đó sẽ tạo nên một hàng lông mày dày dặn hơn và sẽ đẹp mắt hơn nhiều đấy.

Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật xăm chân mày cũ như trước đây thì kim sẽ tác động lực mạnh và sẽ đi quá sâu vào trong da. Đôi khi sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì để có thể dồn mực đến tận lớp trung bì để tạo hình dáng cho chân mày. Kỹ thuật xăm chân mày cũ trước đây thì mực sẽ vĩnh viễn ở lại đó nên sẽ không thể bị loại bỏ hết được nếu như bạn muốn thay đổi hình dáng chân mày sẽ rất bất tiện đấy. Đặc biệt, trong những loại mực cũ như trước đây thường có chứa kim loại sắt hoặc cũng có thể là chì, nên lâu ngày thì những kim loại sắt như thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dáng chân mày đấy.

Hiện nay, với kỹ thuật điêu khắc chân mày mới này thì các kỹ thuật viên điêu khắc sẽ rạch những đường nông trên da, đồng thời chỉ tác động rất nhẹ đến lớp gai hoặc có thể là lớp hạt của biểu bì nên sẽ rất an toàn và không gây đau. Đồng thời, với màu mực tốt cùng với vết rạch nhỏ như vậy thì chỉ sau một thời gian ngắn sẽ mờ dần đi hoàn toàn, đồng thời sẽ không gây ảnh hưởng đến hình dáng của chân mày.

Sự lựa chọn hoàn hảo

Điêu khắc chân mày – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tính năng vượt trội của kỹ thuật điêu khắc

+ Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ tạo dáng chân mày mềm mại và đẹp tự nhiên như thật. Đây được biết đến là kỹ thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho hàng chân mày của các chị em phụ nữ hiện nay, đồng thời kỹ thuật này cũng sẽ khác phục được tình trạng hàng chân mày thưa thớt hay là bị khuyết cũng như mọc lộn xộn hiệu quả lắm đấy.

+ Phương pháp an toàn và giúp hạn chế cảm giác đau đớn nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, màu mực được sử dụng là mực từ thiên nhiên, đồng thời không chứa các hóa chất độc hại nên chắc chắn không hề gây kích ứng cho da vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, kỹ thuật này thì khách hàng sẽ được ủ tê trước khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc nên sẽ không khiến khách hàng có cảm thấy đau đớn hay là khó chịu gì cả.

+ Kỹ thuật điêu khắc sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều người yêu thích. Với lưỡi dao khi điêu khắc chân mày thực hiện nhẹ nhàng và chỉ khẩy nhẹ trên da, đồng thời sẽ kiểm soát độ nông, sâu nên như vậy sẽ không làm tổn thương đến bề mặt da cũng như không gây gây chảy máu. Với phương pháp này thì sau khi thực hiện xong thì bạn có thể đi về nhà ngay nên sẽ không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nên được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

Ưu điểm kỹ thuật điêu khắc chân mày

Ưu điểm kỹ thuật điêu khắc chân mày

Lợi ích mà điêu khắc chân mày mang lại

Điêu khắc chân mày với ưu điểm nổi bật đó chính màu chân mày điêu khắc sẽ phai dần sau một thời gian mà nó cũng không để lại vết đỏ hay xám trên đôi chân mày của bạn. Khi điêu khắc như vậy thì gương mặt của bạn cũng sẽ thay đổi theo thời gian, đồng thời phương pháp này cũng sẽ giúp cho bạn có thể chủ động thay đổi được hình dáng chân mày của mình sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

Với những hàng lông mày áp dụng kỹ thuật điêu khắc thì sau  khi điêu khắc xong và được nhìn từ xa sẽ rất tự nhiên về màu sắc vô cùng đẹp, còn khi nhìn gần thì bạn có thể thấy được từng sợi từng sợi lông mày thật giả sẽ được đan xen với nhau nên sẽ rất dễ chịu và như vậy sẽ không tốn thời gian để vẽ chân mày vào mỗi buổi sáng.

Đó chính là lý do mà kỹ thuật điêu khắc có điểm nổi bật hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ trước đấy. Khi điêu khắc thì với những vết mực có đậm và sắc nét hay không cũng còn tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của kỹ thuật viên điêu khắc nông hay sâu, đủ lực hay không đủ lực, nhưng phần quan trọng nhất vẫn còn lại phụ thuộc rất nhiều vào loại da của khách hàng nữa đấy. Đặc biệt, đối với làn da dầu thì sẽ tiết ra những lượng bã nhờn quá mức nên điều quan trọng nhất trong quá trình bình phục của da cùng với sự hình thành sợi rất có thể bị dầu nhờn đẩy mực ra ngoài, điều này chính là nguyên nhân làm cho những lông mày sẽ bị vỡ hạt và màu mực bị nhạt đi đấy.

Tạo hình chân mày đẹp như mong muốn

Tạo hình chân mày đẹp như mong muốn

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee 8 Academy hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn nhanh chóng hoàn thiện được đôi chân mày của mình với phương pháp điêu khắc chân mày này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon