Những điều có thể bạn chưa biết về nhấn mí

Nhấn mí bao lâu thì tiêu chỉ? Nhấn mí có hại hay không?… đây chính là những thắc mắc thường gặp của nhiều người khi có ý định nhấn mí. Bạn đọc vui lòng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết.

1.   Nhấn mí là kĩ thuật như thế nào?

Nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí. Đây là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, tác động đến vùng mi mắt trên, sau đó dùng một loại chỉ sinh học chuyên dụng để bấm vào từ 3-5 điểm giúp cố định mí mắt. Nhờ đó mà đôi mắt của bạn sẽ có được hai mí như mong muốn.

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-nhan-mi-1

Nhấn mí mắt hay còn được gọi là bấm mí

Phương pháp này có nguồn gốc chính hãng từ Hàn Quốc, với sợi chỉ có độ bền bỉ cao cùng khả năng tự sản sinh collagen tự nhiên, đảm bảo vẻ đẹp cho đôi mắt, cũng như an toàn cao.

2.   Những ưu điểm mà phương pháp nhấn mí mang lại là gì?

Thẩm mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-20 phút. Phương pháp thẩm mĩ này cũng không gây sưng đau vì nếp mí được cố định bằng điểm bấm chỉ rất nhỏ, do đó không hề gây sưng đau nhiều. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đôi mắt bị sưng bầm lớn, hay phải chăm sóc cầu kì sau khi bấm mí. Chỉ mất khoảng 1-3 ngày để đôi  mắt trở về bình thường.

Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn, không tác động quá nhiều, không phẫu thuật phức tạp, không cắt rạch da để gây ra tổn thương.

nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet-ve-nhan-mi-2

Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn, không tác động quá nhiều

3.   Chỉ nhấn mí bao lâu thì tiêu?

Sợi chỉ dùng để nhấn mí có cấu tạo rất đặc biệt, rất nhỏ và bền vững. Vì nhấn mí mắt không can thiệp phẫu thuật nên sự lành thương diễn ra rất nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện. Chỉ sau khi nhấn mí sẽ được ẩn sâu trong nếp mí, tiêu đi một phần nhưng không hoàn toàn, để giữ cho nếp mí cố định một cách bền vững nhất.

Thông thường, nhiều người sẽ nhấn mí mắt trong thời gian 3-5 năm. Cho đến khi họ quyết định thực hiện một công nghệ thẩm mỹ mắt khác hiện đại hay phù hợp hơn. Vì nhấn mí mắt chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, mắt không có nhiều da dư, mỡ thừa. Nhờ vậy chỉ bấm mới có thể len lỏi và tạo nếp mí tự nhiên nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

4.   Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt không có hại, nếu thực hiện đúng kỹ thuật, với chỉ đảm bảo chất lượng an toàn. Trong thực tế, trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định để tạo ra một đôi mắt đẹp, hơn 90% sự thành công phụ thuộc vào bác sĩ. Chính vì vậy, rất khó để nói nhấn mí mắt có hại không. Vì một số trường hợp sau khi nhấn mí vẫn có biến chứng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon