Những đối tượng nên và không nên phun môi collagen

Đối tượng phun môi cơ bản là không giới hạn về độ tuổi, giới tính. Những ai có mong muốn cải tạo, thẩm mỹ cho đôi môi đẹp hơn đều có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên có thật sự là ai cũng có thể phun môi không? Hay khách hàng thiếu thông tin, các cơ sở nhắm mắt làm bừa? Những nguy hiểm gì bạn có thể gặp phải khi phun môi không phù hợp đối tượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về đối tượng nào nên và không nên sử dụng dịch vụ phun môi Collagen nhé.

Những đối tượng nên phun môi collagen 

Người bị thâm môi nên phun môi Collagen

Sắc tố Melanin dưới da tăng là nguyên nhân chính khiến môi bị thâm. Vấn đề phổ biến này mặc dù vô hại nhưng lại gây mất thẩm mỹ. Một đôi môi thâm theo thời gian sẽ bị sạm đen. Khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, thường là ở viền môi. Công nghệ phun môi có thể che lấp đi được các vết thâm này bởi màu mực. Tuy nhiên môi càng thâm càng đòi hỏi phải mất nhiều thời gian hơn để thực hiện.

phun-moi-collagen-1

Người bị thâm môi

Môi hồng nhưng nhạt màu

Khi nhắc tới phun môi đa phần mọi người chỉ nghĩ tới đối tượng môi bị thâm. Tuy nhiên thực tế không đúng hoàn toàn. Nếu bạn may mắn sở hữu một đôi môi hồng nhưng đối với bạn như vậy vẫn chưa nổi bật. Công nghệ phun môi sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, tươi sáng hơn.

Người bận rộn, lười tô son nên phun môi Collagen

Công việc bận rộn, nhưng lại thường xuyên phải tiếp xúc khách hàng. Cong việc bận rộn nhưng lúc nào cũng muốn gương mặt tươi sáng. Nhưng bạn lại lười tô son. Hay việc tô son thường xuyên cũng chiếm nhiều thời gian của phụ nữ. Chính vì vậy phun môi Colagen là phương pháp “cứu cánh” cho các nàng bận rộn lười tô son.

Người ít thay đổi, không chạy theo xu hướng

Việc bạn phun môi thì hiệu quả sẽ bền vững, màu môi sẽ được giữ trong thời gian rất dài. Bạn khó có thể thay đổi được màu môi của mình. Chính vì vậy phương pháp này chỉ phù hợp với những khách hàng ít thay đổi và không chạy theo mốt.

Đối tượng chưa và không phù hợp phun môi

Phụ nữ đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ

Trong thành phần các loại mực phun xăm có chứa rất nhiều kim loại nặng và hóa chất tạo màu. Cụ thể: màu đỏ tạo từ thủy ngân, cadmium, sắt,…, màu cam tạo từ cadmium và các hợp chất az. Màu vàng từ chì, màu xanh lá cây từ nhôm , đồng, chì, màu đen từ nicken, sắt, carbon….

Độc và nguy hiểm nhất cho phụ nữ mang thai chính là chất thủy ngân và chì. Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia phụ sản chỉ ra rằng “bà bầu khi tiếp xúc với một lượng thủy ngân hữu cơ nhất định có thể làm tổn hại vĩnh viễn tới sự phát triển của thai nhi.”

phun-moi-collagen-2

Phụ nữ đang mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ

Người viêm da, viêm nhiễm vùng phun

Da là một cơ quan hết sức nhạy cảm trên cơ thể người, có khả năng phản ứng mạnh mẽ với các tác động từ bên ngoài như thuốc và mực để phun. Hầu hết với những người hay bị viêm da, dị ứng sẽ khó đạt được hiệu quả thẩm mỹ môi như mong đợi.

Tại các cơ sở phun môi, sau khi làm sạch vùng da cần phun mực, chuyên viên sẽ tiến hành đo huyết áp, thử kim không mực rồi thử mực trên da. Nếu bạn không có các triệu chứng bất thường nào thì quy trình phun môi mới được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon