Những đối tượng tuyệt đối không nên tiến hành phun thêu lông mày

Vẫn biết phun thêu lông mày chính là một trong những phương án tốt được nhiều chị em áp dụng để có thể cải thiện được đôi lông mày của mình. Tuy nhiên nếu như bạn thuộc một trong số những trường hợp sau thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này.

Bạn là người sở hữu tướng lông mày đẹp

Nếu như bạn là người sở hữu tướng lông mày đẹp thì không cần thiết phải tìm đến phương pháp phun thêu chân mày để cải thiện. Rất nhiều người vì không biết đôi lông mày của mình đang ở khuôn nào? Đẹp hay là xấu? có tốt theo phong thủy hay không? Mà cứ mải vê chạy theo xu hướng làm đẹp của số đông. Tuy nhiên chính sự đầu tư không đúng cách này lại khiến cho đôi lông mày của bạn bị xấu đi, tướng số của đôi lông mày trở nên xấu đi, ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của chị em .

Bạn là người sở hữu tướng lông mày đẹp

Bạn là người sở hữu tướng lông mày đẹp

Nếu như chị em đang sở hữu một trong những dạng lông mày dưới đây thì hãy cân nhắc thật kĩ đến việc lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày để không ảnh hưởng đến tướng số giàu sang của mình.

Bạn là người sở hữu đông lông mày dài, mọc lên cao phía trán. Đây chính là tướng lông mày của người phú quý, thành đạt.

Bạn sở hữu đôi lông mày mịn, sợi lông mày mọc xuôi lại có thêm nốt ruồi trên lông mày. Đây chính là đôi lông mày của những người có tướng làm lãnh đạo.

Đôi lông mày đen, mịn, sợi dài quá đuôi mắt là cặp lông mày của những người có tướng sở hữu công danh, thành đạt.

Những chị em có đuôi lông mày mọc xếch lên phía trên thái dương thì là những người tài hoa và được người khác coi trọng.

Những chị em có lông mày mọc theo đường vòng cung, chính là người có tướng dễ thành đạt nếu như làm nghề ngoại giao.

Trên đây chính là những cặp lông mày rất có “tướng” theo phong thủy mà những chị em nào đã có rồi thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp phun thêu lông mày nếu như không muốn bị phá tướng.

 

 

Chị em có thai không nên phun thêu lông mày

Chị em có thai cũng là đối tượng không nên sử dụng phương pháp phun thêu lông mày. Vì các chuyên gia sức khỏe đều cho rằng trong mực phun thêu lông mày thường có chứa rất nhiều loại kim loại nặng và các hóa chất tạo màu như thủy ngân, chì… Những kim loại này rất độc và nguy hiểm cho phụ nữ mang thai.

Chị em có thai không nên phun thêu lông mày

Chị em có thai không nên phun thêu lông mày

Lượng thủy ngân và chì có trong mực phun có thể tới hàng rào mạch máu não rồi tới bào thai là do ngấm qua da trong quá trình phun xăm màu mực. Ngoài ra, nếu như bạn tiếp xúc với một lượng thủy ngân quá lớn còn gây hậu quả nghiêm trọng cho hệ thống hô hấp của cả bà mẹ mang thai.

Đó là chưa kể trong thời kỳ mang bầu, cơ thể của chị em sẽ có sự thay đổi về hormone sẽ khiến cho lông mày bị rụng nhiều hơn.

Những người bị dị ứng, viêm da, viêm nhiễm thì không nên phun thêu lông mày

Những người này thường hết sức nhạy cảm về mặt cơ địa . Cơ thể của chị em có khả năng phản ứng mạnh mẽ với những tác động từ bên ngoài như thuốc và mực để phun thêu. Hầu hết với những người hay bị viêm da, dị ứng sẽ khó đạt được hiệu quả thẩm mỹ lông mày như mong đợi.

Chính vì vậy nếu như bạn thuộc nhóm đối tượng cơ thể dễ bị dị ứng thì nên tránh xe phương pháp phun thêu thẩm mĩ nhé.

Trên đây Tee 8 Academy đã chỉ ra một số trường hợp chị em không nên tiến hành phun xăm thẩm mĩ nếu như không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và gặp bất lợi trong con đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon