Những gam màu phun xăm được yêu thích nhất hiện nay

Các khách hàng thực hiện kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ ngày càng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Với những quý cô đang có ý định phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa biết nên lựa chọn gam màu nào thì có thể tham khảo một số thông tin về các gam màu hot trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Gam màu phun xăm thẩm mỹ nâu socola, nâu hạt dẻ

Gam màu nâu socola, nâu hạt dẻ chính là gam màu được yêu thích, làm mưa làm gió trên thị trường phun xăm thẩm mỹ vào năm 2017. Lông mày màu nâu socola, nâu hạt dẻ được đánh giá không quá già cũng không quá trẻ, hoàn toàn phù hợp với các chị em từ khoảng 24 đến 30 – độ tuổi của những người đã đi làm nên cần sang trọng, lịch sự nhưng vẫn trẻ trung, năng động. Hơn nữa, gam màu này cũng rất dễ phối hợp với các loại trang phục khác nhau, hài hòa với khuôn mặt khi trang điểm (da trắng, môi hồng đỏ) và đặc biệt ăn khớp với mái tóc màu hoe vàng, nâu nâu…đủ màu của bạn.

Gam-mau-phun-xam-1

Gam màu phun xăm lông mày nâu socola, nâu hạt dẻ

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm là nâu socola, nâu hạt dẻ có thể pha trộn thành các tone màu với độ đậm nhạt khác nhau. Điều này còn tùy thuộc cả vào độ trắng sáng của da cũng như màu tóc và các yếu tố khác.

Gam màu nâu đỏ, nâu đồng

Gam màu nâu đỏ, nâu đồng sẽ giúp bạn có màu sắc lông mày cá tính hơn. Gam màu này thích hợp nhất với các chị em có làn da không quá trắng hoặc da trắng xanh, gương mặt nhỏ và tóc cũng có màu tương tự giống với màu của lông mày. Ví dụ, tóc bạn hơi có ánh nâu đỏ thì nên phun thêu lông mày màu nâu đỏ…

Gam màu phun xăm lông mày nâu đỏ, nâu đồng

Gam màu nâu cà phê, nâu đen

Gam màu này thích hợp cho những chị em có làn da nâu bẩm sinh hoặc bị rám nắng. Như vậy, lông mày cũng không quá nổi bật mà kết hợp hài hòa với màu da.

Nhìn chung, để lựa chọn được gam màu phun xăm thẩm mỹ ưng ý nhất thì trước khi tiến hành phun xăm lông mày, bạn nên nhờ sự tư vấn của những chuyên viên thẩm mĩ lựa chọn màu lông mày cho bạn, chuyên viên có kinh nghiệm sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác để trộn bột lên màu phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon