Những lưu ý sau khi điêu khắc chân mày

Sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên không chỉ góp phần giúp tôn lên những đường nét trên khuôn mặt mà nó còn giúp gương mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn đấy. Đồng thời, kỹ thuật điêu khắc chân mày cũng được xem là giải pháp giúp bạn khắc phục được nhược điểm về chân mày để tự tin hơn khi để mặt mộc đấy.

Điêu khắc chân mày với nhiều ưu điểm nổi bật

Kỹ thuật điêu khắc chân mày như thế nào?

Điêu khắc chân mày được biết đến là phương pháp dùng dụng cụ chuyên biệt của công nghệ điêu khắc giúp để đưa mực vào da, đồng thời sẽ giúp khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống y như lông mày thật và sẽ giúp tạo đôi mày thanh tú, sinh động, đẹp tự nhiên hơ.

Bên cạnh đó, điêu khắc chân mày cũng được xem là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn vô cùng hữu hiệu cho vùng lông mày. Với phương pháp này thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại với đầu kim siêu mảnh để thực hiện  khắc lên da khách hàng với những đường khắc được phác họa theo hình dạng của từng sợi lông mày hoặc cũng có thể theo phom dáng định sẵn và đan xen vào các sợi lông mày thật bạn đang có vô cùng tự nhiên. Điêu khắc chân mày sẽ giúp đẩy mực vào để khi da lành thì những sợi lông mày điêu khắc như vậy sẽ hình thành và sẽ giúp tạo nên một hàng lông mày dày đặn vô cùng đẹp mắt.

Vì chân mày nằm ở vị trí trung tâm của một khuôn mặt nhưng nó lại chiếm 1 diện tích nhỏ thôi nên không phải như vậy mà bạn không chăm sóc và để nó nhợt nhạt đâu nhé. Vì với đường nét của hàng chân mày thật sự sẽ rất quan trọng và nó sẽ kiến giúp tạo nên một phần vẻ đẹp cho tổng thể khuôn mặt. Phương pháp điêu khắc chân mày như vậy sẽ giúp phái đẹp sớm có được vẻ đẹp tự nhiên cùng với đường cong vô cùng mềm mại và thanh tú hơn trên khuôn mặt. Tuy nhiên sau khi thực hiện điêu khắc chân mày thì chị em cũng cần phải biết cách chăm sóc lông mày để có được kết quả như mong muốn.

Công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày – Công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay

Lưu ý quan trọng sau điêu khắc chân mày

Khi áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày thì đã có nhiều trường hợp khách hàng sau khi điêu khắc lông mày về không biết cách chăm sóc nên đã khiến lông mày mình gặp phải tình trạng nhòe màu, lem màu và  không chỉ như vậy mà nhiều tình trạng còn bi nhiễm trùng vùng da lông mày nữa đấy. Đó chính là lý do mà việc chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc vô cùng quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe ngay tại vùng da lông mày nữa đấy. Vì vậy mà với những lưu ý dưới đây về kinh nghiệm chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc mà bạn nên chú ý:

Nên kiêng nước và mỹ phẩm:

+ Thực sự thì sau khi điêu khắc lông mày là bạn nên lưu ý đầu tiên đó là phải giữ cho vùng da mày luôn được khô ráo và tuyệt đối là nên tránh nước trong 3 ngày đầu sau khi tiến hành điêu khắc.

+ Bên cạnh đó, trong 1 tuần đầu tiên thì bạn không nên dùng mỹ phẩm để tránh tình trạng làm hỏng màu mực vừa mới điêu khắc.

+ Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nước muối sinh lý để thay cho nước thông thường giúp tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hình dáng lông mày sau khi điêu khắc.

Không nên đụng đến nước sau khi điêu khắc chân mày

Nên tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời:

+ Trong thời gian đầu sau khi điêu khắc lông mày thì bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

+ Vì như vậy sẽ giúp tránh những tổn thương cùng với những bụi bẩn gây sưng tấy và nhiễm trùng cho vùng da tại chân mày.

Nên kiêng chất kích thích:

+Các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe thường là những nguyên nhân chính sẽ dẫn đến hiện tượng máu lưu thông kém và đặc biệt là kém đông.

+ Đó chính là lý do mà  sau khi điêu khắc chân mày khoảng vài tuần thì bạn không nên sử dụng những chất kích thích đó.

Tuyệt đối không bóc vảy chân mày:

+ Sau khi điêu khắc chân mày thì tốt nhất là bạn hãy để lông mày của bạn tự bong một cách tự nhiên. Bạn không được tự ý bóc ra vì điều này sẽ vô cùng nguy hiểm đến vùng da và cả thẩm mỹ của lông mày nữa đấy.

Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý:

+ Để có thể giúp đảm bảo vùng da sau khi điêu khắc lông mày không bị sưng tấy, nhòe mực thì bạn nên kiêng những loại thực phẩm có nguy cơ gây sẹo cho da như thịt bò, rau muống cùng với hải sản và nếp trong thời gian đầu.

+ Tốt nhất là bạn cũng nên thêm vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình với các loại rau củ quả tươi cùng với các đồ uống nhiều nước và nên cung cấp vitamin cho cơ thể nhiều hơn nhé.

+ Vitamin sẽ giúp làm đẹp da mặt cũng như sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và đặc biệt là sẽ giúp vết thương mau lành, giúp mực xăm nhanh chóng được lên màu hiệu quả lắm đấy.

Bổ sung nhiều Vitamin vào bữa ăn hằng ngày

Tuyệt đối không chạm tay vào chân mày sau khi điêu khắc:

+ Sau khi áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày thì bạn không nên dùng tay của mình để sờ chạm lên vùng da vừa mới điêu khắc để giúp tránh những vi khuẩn, bụi bẩn sẽ gây ảnh hưởng đến hình dáng của chân mày sau này.

Hiện nay, điêu khắc chân mày được xem là phương pháp làm đẹp mới nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người ưa chuộng. Trên đây chính Tee 8 Academy đã chỉ ra toàn bộ những cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc an toàn và hiệu quả nhất mà bận nên lưu ý. Hi vọng bạn sẽ thực hiện đúng cách những lưu ý trên để giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Chúc bạn áp dụng thành công và đạt được kết quả như mong muốn nhé.