Những mẹo giữ chân mày bền màu hơn 3 năm

Với những mẹo giữ chân mày bền màu mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây đảm bảo  chân mày của bạn dù đã được điêu khắc hơn 3 năm thì màu mực vẫn đẹp, không phải thay đổi màu.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng, nước, mỹ phẩm

Tuần đầu tiên sau khi thực hiện điêu khắc chân mày là khoảng thời gian  rất nhạy cảm. Bạn cần phải có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng để giữ màu cho chân mày. Cụ thể, không được để chân mày tiếp xúc với nước, mỹ phẩm các loại, kể cả sữa rửa mặt. Ngoài ra, khi ra ngoài bạn cũng cần có biện pháp che chắn an toàn. Hạn chế tối đa việc để chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi của môi trường xung quanh.

chan-may-ben-mau

Tránh tiếp xúc với ánh nắng, nước, mỹ phẩm

Có chế độ ăn uống thích hợp

Trong thời gian đầu điêu khắc chân mày bạn tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích. Bên cạnh đó, bạn  cũng cần phải bổ sung đủ dưỡng chất trong các bữa ăn. Đặc biệt là phải ăn thêm nhiều hoa quả và rau xanh.

Tránh những tác động mạnh

Sau khi điêu khắc thì sẽ có giai đoạn chân mày của bạn xuất hiện lớp vảy da. Điều này đôi khi sẽ tạo cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý dùng tay bóc ra mà hãy để có tróc theo tự nhiên nhé! Bên cạnh đó, bất cứ một tác động mạnh nào cũng có thể gây tổn hại đến chân mày. Làm cho chân mày lâu lành hơn, đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến độ bền của màu. Bên cạnh đó, để giữ chân mày được bền màu hơn thì bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng sau khi vùng da ở chân mày đã được bong tróc hoàn toàn.

chan-may-ben-mau-1

Tránh những tác động mạnh

Trên thực tế, điêu khắc chân mày chỉ tác động trên lớp thượng bì của da. Hoàn toàn không xâm lấn vào sâu bên trong. Nên nếu được thực hiện đúng cách bởi những người thợ có tay nghề tại và được chăm sóc đúng cách sau điêu khắc. Thì đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp giữ chân mày được bền màu.Thông thường, sau điêu khắc việc giữ chân mày bền màu sẽ kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon