Những rủi ro tiềm tàng khi thực hiện cắt mí mắt

Nếu như lựa chọn cắt mí mắt tại những địa chỉ kém chất lượng thì khả năng cao khách hàng sẽ phải đối mặt với những rủi ro như sau:

Kéo da căng quá nhiều khi cắt mí mắt

Kéo da căng quá nhiều chính là một trong những rủi ro khách hàng thường gặp phải khi thực hiện cắt mí. Không chỉ ở Việt Nam, mà tại quốc gia phát triển cũng xảy ra những rủi ro đáng tiếc ở phẫu thuật cắt mí mắt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là thực hiện cắt mắt kéo quá căng, loại bỏ quá nhiều da khiến mí mắt bị kéo lên quá cao làm đôi mắt ông trở nên xếch lên, đường nét gương mặt trở nên dữ tợn, “cửa sổ tâm hồn” bỗng mất đi sự ấm áp tự nhiên.

Mí mắt hai bên không được cân xứng

Bản chất của kĩ thuật cắt mí đó chính là thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Nếu trong quá trình thực hiện chỉ cần các kĩ thuật viên thực hiện một đường chỉ lệch sẽ dẫn đến tình trạng mí mắt hai bên không cân xứng, đôi mắt bên to bên nhỏ làm tổng thể gương mặt bị lệch và mất thẩm mỹ.

Cat-mi-mat-1

Mí mắt hai bên không được cân xứng

Sẹo quá lồi khi cắt mí mắt

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng sẹo quá lồi đó chính là do sự phát triển quá mức của các tổ chức xơ sau tổn thương da. Các tổ chức xơ phát triển không ngừng, thường nổi cao lên trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới sẹo.

Bên cạnh những rủi ro liên quan đến kỹ thuật và tay nghề, những người có cơ địa sẹo lồi cần cân nhắc trước khi áp dụng các kỹ thuật làm đẹp sử dụng phẫu thuật, trong đó có tạo hình cắt mí mắt.

Sẹo quá lồi

Hở mí mắt, nếp mi bị cứng và không mềm mại

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng co rút mi  là do phản ứng của cơ thể, mi mắt quá to thì thường là do kỹ thuật hoặc quan niệm về cái đẹp của khách hàng và bác sĩ khác nhau.

Rất nhiều bệnh nhân khi đến làm đẹp thường nói với bác sĩ là làm mí mắt cho thật to. Tuy nhiên mí mắt to nhưng phải hợp với khuôn mặt. Trong trường hợp này, phẫu thuật viên thực hiện cắt mí mắt phải tư vấn để khách hàng hiểu, làm đẹp theo thẩm mỹ chuẩn.

Trên đây chính là một số rủi ro mà khách hàng thường gặp phải khi tiến hành cắt mí. Khách hàng cần biết để lựa chọn những địa chỉ nhấn mí uy tín để thực hiện kĩ thuật nhấn mí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon