Những tác hại khi cắt mí mắt giá rẻ

Cắt mí mắt là tiểu phẫu  đơn giản. Tuy nhiên, tác hại của cắt mí mắt giá rẻ tại những địa chỉ kém chất lượng lại gây cho khách hàng nhiều lo sợ khi “tiền mất tật mang”.

1.   Cắt mí mắt là kĩ thuật gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật bóc tách, cắt rạch trực tiếp tại mí mắt nhằm loại bỏ da thừa, mỡ thừa, và các loại nhược điểm khác tồn tại tại mí mắt, chẳng hạn như là mí mắt sụp, 1 mí, mí mắt có nhiều nếp gấp, mí mắt bên to bên nhỏ… Đối với quy trình cắt mí, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ sát với nếp mí mắt.

Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên biệt và kỹ thuật đặc biệt phẫu thuật ngầm dưới da mí mắt trên, tạo đường nếp gấp mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hiểu chính xác về loại phẫu thuật này không phải ai cũng biết rõ. Hậu quả dẫn tới là rất nhiều biến chứng không thể sửa chữa được.

2.   Tác hại của cắt mí mắt giá rẻ

Tin vào lời quảng cáo có cánh của spa về dịch vụ cắt mí “siêu đẹp” với giá rất rẻ, nhiều chị em đã phải trả giá đắt do gặp phải những phẫu thuật viên tay nghề non kém. Kết quả cắt mí mắt xấu không thể nào chấp nhận được: Tỷ lệ kích thước và hình dáng 2 mí không đều nhau, không đồng nhất – một bên thì to còn một bên thì nhỏ; Tỷ lệ kích thước và hình dáng 2 mí quá to hoặc quá nhỏ không tương xứng, không cân đối hài hòa với tổng thể đôi mắt và gương mặt; Nếp gấp mí mắt quá nông không rõ ràng hoặc quá sâu, quá dài trông dữ dằn, giả tạo; Để lại sẹo xấu tại mí mắt.

nhung-tac-hai-khi-cat-mi-mat-gia-re-1

Tác hại khi cắt mí mắt giá rẻ

Sau khi cắt mí mắt, mí mắt xuất hiện 1 hoặc nhiều vấn đề nguy hiểm với các mức độ nguy hiểm nhẹ nặng khác nhau, ví dụ như: Nhiễm trùng và chảy máu, mắt khô, khó chịu, sẹo xấu, tổn thương cơ mắt, mù lòa, …

nhung-tac-hai-khi-cat-mi-mat-gia-re-2

Sau khi cắt mí mắt, mí mắt xuất hiện 1 hoặc nhiều vấn đề nguy hiểm với các mức độ nguy hiểm nhẹ nặng khác nhau

Rất nhiều người nghĩ rằng, cắt mí là kĩ thuật đơn giản. Đây là một phẫu thuật nhỏ đã được cho phép thực hiện ở các phòng mạch và dù đơn giản vẫn là thủ thuật ngoại khoa tác động lên mí mắt nên có thể gây ra các biến. Nếu bạn cắt mí tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, các bước phẫu thuật được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đúng quy trình thì bạn sẽ không phải lo lắng và tránh được những rủi ro trên.

Các bạn có thể tìm kiếm thông tin cũng như kiểm chứng độ tin cậy bằng nhiều cách: hỏi những người đã cắt mí mắt thành công, chuẩn bị những thắc mắc và trực tiếp đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để tư vấn thật kỹ, tham khảo trên các diễn đàn uy tín về thẩm mỹ trên mạng xã hội,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon