Những trường hợp bạn tuyệt đối không nên phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là phương pháp thường được rất nhiều chị em áp dụng để sở hữu được đôi lông mày đẹp long lanh, tiết kiệm thời gian trang điểm. Tuy nhiên có phải chị em nào cũng có thể áp dụng được phương pháp thẩm mĩ này hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những đối tượng bạn tuyệt đối cẩn thận khi phun xăm lông mày

Những đối tượng cần hết sức cẩn trọng khi tiến hành phun xăm lông mày bao gồm những đối tượng sau:

Với những phụ nữ đang mang thai không nên tiến hành phun xăm chân mày. Nguyên nhân là vì mực xăm lông mày thường có chứa những chất tạo màu, chứa nhiều kim loại nặng như sắt, chì, thủy ngân gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Theo khuyến cáo của các chuyên gia sức khỏe, các bác sĩ sản khoa thì trong mực phun xăm có chứa chì và thủy ngân đặc biệt nguy hiểm cho thai nhi. Chính vì vậy mẹ bầu cần tuyệt đối tránh xa phun xăm chân mày trong quá trình mang thai.

Phụ nữ đang mang thai không nên tiến hành phun xăm lông mày

Phụ nữ đang mang thai không nên tiến hành phun xăm lông mày

Với những người có cơ địa bị dị ứng cũng không nên tiến hành phun xăm lông mày. Tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín, chuyên nghiệp trước khi tiến hành phun xăm chân mày thì họ làm sạch vùng da cần phun, thêu. Tiếp đến các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thử kim, đo huyết áp, thử mực trên da. Khi các bước test này cho chỉ số hoàn toàn an toàn thì kỹ thuật viên mới tiến hành những bước phun xăm lông mày tiếp theo.

Những nhóm người nghiện chất kích thích như rượu bia, thuốc phiện hay thuốc lá cũng không nên sử dụng dịch vụ phun xăm chân mày. Vì các chất kích thích ảnh hưởng rất nhiều đến độ lên màu của mực phun xăm. Sau khi phun xăm chân mày bạn cần tuyệt đối tránh xa những chất kích thích này. Nếu như bạn vẫn muốn tiến hành phun xăm chân mày thì cần kiêng những chất kích thích này trước và sau khi sử dụng dịch vụ phun xăm lông mày.

 

 

Khách hàng cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành phun xăm lông mày

Trước khi sử dụng phun xăm lông mày thì khách hàng cần có sự chuẩn bị kĩ càng cả về tâm lý và sức khỏe.  Khi tiến hành phun xăm chân mày tất nhiên là sẽ có hơi đau nhưng không hề khó chịu như bạn tưởng tượng. Để có được một đôi lông mày đẹp sau khi tiến hành xăm chân mày thì bạn cần phải hết sức chú ý cẩn trọng và tỉ mỉ trong chế độ chăm sóc.

Nếu như bạn thường xuyên uống rượu bia hay hút thuốc lá  thì nên kiêng chúng 1 tuần trước khi thực hiện phun xăm chân mày. Vì những chất kích thích này đặc biệt là retinol có thể sẽ khiến cho da bạn bị mỏng hơn, dẫn đến máu chảy nhiều hơn khi phun xăm lông mày.

Khách hàng cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành phun xăm lông mày

Khách hàng cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành phun xăm lông mày

Bạn cần phải có thời gian để có thể làm quen được với cặp lông mày mới

Sau khi xăm lông mày thì bạn cần phải có thời gian để có thể làm quen được với cặp lông mày mới. Dáng lông mày mới xăm có thể sẽ hơi khác biệt so với dáng lông mày cũ của bạn thường vẽ khi trang điểm hàng ngày. Khi vết xăm của bạn đã lành hẳn thì màu xăm có thể sẽ nhạt hơn, nhưng nhìn sẽ tự nhiên hơn khi lúc mới phun xăm chân mày.  Nếu những ngày đầu bạn không ưng ý với cặp lông mày mới của mình thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Chú ý đến chế độ chăm sóc sau khi phun xăm chân mày

Vì kĩ thuật phun xăm chân mày không giống như xăm hình nghệ thuật nên quá trình chăm sóc sau khi phun xăm chân mày bạn cần thực hiện hết sức cẩn thận. Bạn cần tuyệt đối kiêng nước trong khoảng thời gian 5 –  7 ngày sau khi xăm để tránh làm mực xăm bị trôi.

Trên đây chính chính là thông tin của một số trường hợp cần hết sức cẩn trọng và cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành phun xăm lông mày. Liên hệ với Tee8Beauty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm khác giúp bạn sở hữu một đôi lông mày như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon