Phun mày ombre là gì? Có thể giữ được trong bao lâu?

Phun mày Ombre tuy vừa mới xuất hiện trong năm 2018 nhưng đã nhanh chóng trở thành cơn sốt làm đẹp được chị em ở nhiều độ tuổi săn đón. Phương pháp phun xăm lông mày này mang mang đến cho bạn một đôi chân mày thanh tú, thời thượng, tiết kiệm thời gian tô vẽ hằng ngày, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chân mày cũ.

1.   Đặc điểm của phun mày ombre là gì?

Nguồn gốc của từ “Ombre” xuất phát từ tiếng Pháp, nó có nghĩa chỉ về độ đậm nhạt, sắc thái của màu sắc. Đối với lĩnh vực thiết kế, đây là cách trộn dần màu mày sang màu khác hay còn gọi là chơi màu hòa trộn. Thông thường, Ombre là sự chuyển từ gam màu nhạt sang màu đậm dần lên một cách tự nhiên và hài hòa.

Thời gian giữ màu của phương pháp phun mày Ombre có thể từ 2-3 năm

Thời gian giữ màu của phương pháp phun mày Ombre có thể từ 2-3 năm

Chúng ta vẫn thường thấy trong lĩnh vực làm tóc, người ta sử dụng cách loang mày này thường xuyên để tạo ra các mẫu tóc ấn tượng và hợp thời trang. Và trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc áp dụng kỹ thuật loang màu Ombre vào trong phun chân mày cũng không ngoại lệ.

Thời gian giữ màu của phương pháp phun mày Ombre có thể từ 2-3 năm, tuy nhiên có người lại có thể giữ đến 5 năm.

 

 

2.   Sự khác biệt nằm ở đâu?

Chất lượng mực: Chất lượng mực không chỉ ảnh hưởng sức khỏe khách hàng mà còn quyết định đến độ bền của chân mày sau phun. Phun mày ombre  sử dụng mực dạng bột siêu mịn, nhập 100% từ Đức với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ức, không trổ xanh, trổ đỏ. Sau khi phun định dáng chân mày hoàn chỉnh khoảng 80%, chuyên viên phun xăm sẽ massage nhiều lần lên chân mày để ủ màu, giúp mực thẩm thấu nhanh, tạo dáng chân mày tự nhiên và mềm mại.

Kỹ thuật phun: Kỹ thuật phun là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ, sự an toàn và cả độ bền màu khi phun mày Ombre. Khi đi kim, đòi hỏi lực đi phải đều, nếu đi quá nhanh thì khi phun xong, màu sẽ nhạt hoặc không có màu. Đồng thời, độ sâu của kim cũng phải phù hợp, bởi màu sắc của mày sẽ không như ý muốn khi đi kim quá nông hay quá sâu.

Kỹ thuật phun là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ, sự an toàn và cả độ bền màu khi phun mày Ombre

Kỹ thuật phun là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ, sự an toàn và cả độ bền màu khi phun mày Ombre

Cơ địa của mỗi người: Cơ địa của mỗi người cũng là một yếu tố quyết định độ bền màu của mực. Đó là lý do vì sao 2 người phun cùng một phương pháp, sử dụng cùng một màu mực tại cùng một cơ sở mà độ bền màu của chân mày lại khác nhau. Đây là yếu tố bẩm sinh và bạn không thể can thiệp được vấn đề này.

Việc chăm sóc hàng lông mày đúng cách cũng chính là yếu tố giúp cho bạn có thể giữ được màu lông mày đẹp hơn. Hạn chế để hàng lông mày tiếp xúc với nước trong 4 tiếng đầu sau khi thực hiện, không ngâm nước lâu trên vùng chân mày. Vệ sinh lông mày theo đúng chỉ dẫn và hạn chế trang điểm trong thời gian đầu. Tuyệt đối không được cậy lớp vảy từ lông mày ra mà phải để nó bong ra tự nhiên.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm giúp bạn có đôi chân mày đẹp và quyến rũ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon