Phun mí mắt mở tròng liệu có bị già không?

Phun mí mắt mở tròng là kĩ thuật mang đến cho phái đẹp đường viền mí thanh mảnh, sắc nét hơn. Tuy nhiên, liệu phun mí mắt có bị già không? là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp.

Đặc điểm của kĩ thuật phun mí mở tròng 

Phun mí mở tròng  là kỹ thuật phun thêu siêu vi. Chỉ tác động vào lớp thượng bì của da mà không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt hay thị lực. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu điện tử chuyên dụng. Tỉ mỉ thêu đường viền mí mắt thanh mảnh, sắc nét, sát chân mi. Đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp bạn sở hữu mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt

phun-mi

Phun mí mở tròng  là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào lớp thượng bì của da mà không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt

Sử dụng kĩ thuật phun mí mở tròng bạn sẽ không còn mất thời gian cho những thao tác trang điểm. Kẻ vẽ bằng các loại bút vẽ mi rắc rối nữa. Bởi thế, phun mí mắt đã nhanh chóng hấp dẫn ngày càng nhiều phái đẹp.

Phun mí mở tròng có bị già hay không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật phun mí mắt mở tròng hoàn toàn không bị già như những gì các bạn nghĩ. So với phương pháp phun mí truyền thống. Phun mí không chỉ tạo đường viền mí rõ nét, ấn tượng. Và còn tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn, phù hợp với trào lưu thẩm mỹ hiện nay.

Kỹ thuật phun mí mắt mở tròng hiện đại khắc phục hiệu quả khuyết điểm già nua, dữ tợn của kỹ thuật phun xăm truyền thống. Đầu bút phun thêu với kích thước siêu vi, chỉ 0.2mm. Cho phép chuyên viên có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực thêu.

phun-mi-mat-mo-trong

Kỹ thuật phun mí mắt  hiện đại khắc phục hiệu quả khuyết điểm già nua

Vì thế, đường viền mí mắt được thêu tỉ mỉ, chính xác, tự nhiên hơn. Màu mực chiết xuất thảo dược đem đến cho khách hàng màu mắt đẹp tự nhiên, bền lâu. Không bị phai xanh, đỏ mà lại vô cùng an toàn cho da.

Để đảm bảo thực hiện kĩ thuật phun mí mở tròng an toàn. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế – thẩm mỹ. Có đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo bài bản trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon