Phun mí mở tròng có thể duy trì lâu dài không?

Rất nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết phun mí mở tròng có thể giữ được trong bao lâu? Có cần phải đi làm lại hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Phun mí mở tròng là kĩ thuật nào?

Là một trong những dịch vụ rất hot hiện nay. Dành cho những cô nàng không có thời gian make up. Người vụng về trong khâu kẻ mí hay người muốn đôi mắt có điểm nhấn nổi bật. Phun mí mở tròng “ra đời” để đáp ứng những nhu cầu trên.

Được thực hiện bằng cách kỹ thuật viên sử dụng công cụ phun để tạo đường viền mí giúp đôi mắt trông sâu và có hồn hơn. Mực xăm được đưa vào phần thượng bì. Để đảm bảo có độ đậm nhạt hợp lý nhưng không làm ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

phun-mi

Mở tròng được thực hiện bằng cách kỹ thuật viên sử dụng công cụ phun để tạo đường viền mí

Phương pháp này được xem là được xem là “cứu cánh” cho đôi mắt nhỏ, kém sắc. Hãy tận dụng ưu điểm này để giúp gương mặt bạn thật sự cuốn hút người đối diện.

Phun mí mở tròng có thể giữ được trong bao lâu?

Phun mí mở tròng không chỉ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp mắt to đẹp và quyến rũ hơn. Thực chất, đường viền mí này có hiệu quả lâu và bền bỉ theo thời gian. Khoảng thời gian nhất định từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, muốn màu xăm mí mở tròng giữ được lâu phải còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: địa chỉ phun xăm có uy tín hay không?; chất lượng mực xăm có đảm bảo hay không? Quy trình thực hiện có chuẩn hay không? 

phun-mi-1

Mở tròng không chỉ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm về đôi mắt mà còn giúp mắt to đẹp và quyến rũ hơn

Ngoài ra, cách chăm sóc sau khi phun mí cũng rất quan trọng. Hãy tránh tiếp xúc với nước trong 3 – 5 ngày đầu để tránh làm phai màu. Không dùng tay chạm hay bóc vùng mí, hãy để mí bong tự nhiên. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Hãy đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố trên để không chỉ mang lại đường mí đẹp mà còn duy trì hiệu quả dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon