Phun môi bao lâu thì khỏi hẳn hoàn toàn?

Một trong những thắc mắc hot nhất xoay quanh. Phương pháp phun môi thẩm mỹ là phun môi bao lâu thì lành. Vấn đề này làm các chị em đắn đo và khó có thể quyết định. Trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp cho làn môi. Những thông tin chia sẻ dưới đây. Sẽ giúp các chị em giải đáp những thắc mắc trên nhanh chóng.

Phun xăm môi cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ khác. Khi thực hiện đều để lại những tổn thương. Tuy nhiên, những tổn thương này ở mức độ nặng hay nhẹ. Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ phun xăm, tay nghề bác sĩ, máy móc thực hiện. Không những thế, phun xăm môi bao lâu thì lành. Còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Cơ địa khác nhau thời gian lành và hồi phục cũng sẽ khác nhau.

phun-moi-bao-lau

 Cơ địa khác nhau thời gian lành và hồi phục cũng sẽ khác nhau

Nếu quá trình phun xăm môi được thực hiện thuận lợi. Và chế độ chăm sóc sau liệu trình đảm bảo thì chỉ cần khoảng 1 tuần. Là bạn đã có thể sinh hoạt bình thường. Thế nhưng, để môi lên màu chuẩn và tự nhiên nhất thì bạn cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Thực tế, phun xăm môi bao lâu thì lành sẽ do cơ địa chi phối nhiều hơn. Với những người có sức khỏe tốt cùng cơ địa bình thường thì thời gian môi lành sẽ rất ngắn chỉ khoảng 7 ngày. Nếu bạn rơi vào nhóm còn lại. Thì hãy đợi thêm thời gian có thể mất khoảng 20 – 30 ngày. Thì vị trí xăm mới có thể bình phục như cũ.

Thực tế, phun xăm môi bao lâu thì lành sẽ do cơ địa chi phối nhiều hơn. Với những người có sức khỏe tốt cùng cơ địa bình thường thì thời gian môi lành sẽ rất ngắn chỉ khoảng 7 ngày. Nếu bạn rơi vào nhóm còn lại thì hãy đợi thêm thời gian có thể mất khoảng 20 – 30 ngày thì vị trí xăm mới có thể bình phục như cũ.

phun-moi-bao-lau-1

Phun xăm môi bao lâu thì lành sẽ do cơ địa chi phối nhiều hơn

Ngoài ra, thì thời gian hồi phục còn chịu sự tác động của các yếu tố kể trên. Đặc biệt, bạn nên chăm sóc cơ thể tốt nhất với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để môi lành nhanh nhất có thể.

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, hi vọng bạn sẽ biết được phun xăm môi bao lâu thì lành. Trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn sắp xếp công việc và chủ động dành thời gian cho việc làm đẹp để mang hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon