Phun thêu chân mày tự nhiên – xu hướng làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn

Một trong những xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong thời gian gần đây đó chính là xu hướng phun thêu chân mày tự nhiên. Xu hướng phun thêu chân mày tự nhiên không chỉ giúp cho chị em có thể khắc phục được nhược điểm của lông mày mà kĩ thuật này còn giúp tạo dáng chân mày tự nhiên lâu năm mà không cần trang điểm.

Kỹ thuật phun thêu chân mày tự nhiên có đặc điểm gì?

Kỹ thuật phun thêu lông mày tự nhiên chính là phương pháp tạo đường lông mày sắc nét, mềm mịn, xem kẽ lông mày thật để tạo nên được một đôi lông mày tự nhiên, phù hợp với gương mặt của mình nhất. Kỹ thuật này sử dụng những máy phun chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, có tác dụng đưa mực vào lớp thượng bì của da nhằm tạo nên chân mày ưng ý.

Phun thêu chân mày tự nhiên – xu hướng làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn

Phun thêu chân mày – xu hướng làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm của kĩ thuật phun thêu chân mày là khả năng khắc phục được những nhược điểm của lông mày như: lông mày nhạt màu, lông mày ngắn, lông mi thưa

Chính vì sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật nên phun thêu chân mày đang được các chị em xem như là phương pháp làm đẹp cần thiết để sở hữu được một đôi lông mày thực sự ấn tượng.

 

 

Sử dụng kĩ thuật phun thêu chân mày có đau không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì phun thêu chân mày tự nhiên chính là kỹ thuật làm đẹp an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này không giống điêu khắc lông mày là sử dụng dao điêu khắc, kỹ thuật phun thêu lông mày sử dụng máy phun chuyên dụng, tạo từng sợi sao cho gần giống lông mày thật. Vì thế, phun thêu lông mày có đẹp hay không đòi hỏi nhiều ở sự khéo léo của kỹ thuật viên và công nghệ hiện đại.

Rất nhiều chị em thắc mắc là khi phun thêu chân mày tự nhiên không biết có đau hay không? Câu trả lời là khi thực hiện phun thêu chân mày không hề đau bởi trước khi thực hiện, các kỹ thuật viên sẽ bôi tê vùng lông mày. Với mục đích tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng khi tiến hành phun thêu lông mày. Bên cạnh đó, chị em cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun thêu lông mày sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Thực hiện phun thêu chân mày tự nhiên không hề đau

Thực hiện phun thêu chân mày tự nhiên không hề đau

Thực hiện kĩ thuật phun thêu chân mày có an toàn hay không?

Các chuyên gia đều cho rằng mặc dù kĩ thuật phun thêu chân mày tự nhiên là phương pháp làm đẹp tương đối an toàn nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nếu thực sự  bạn thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Đây chính là nguyên nhân khiến cho đôi lông mày của bạn gặp phải một số sự cố như sưng tấy, nhiễm trùng da, dễ lây một số bệnh truyền nhiễm, phun lông mày tự nhiên bị lệch, ….

Chính vì vậy để có thể đảm bảo an toàn cho chị em khi thực hiện kĩ thuật phun thêu chân mày thì tốt nhất chị em cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có giấy phép kinh doanh. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, công nghệ phun hiện đại, mực phun thêu lành tính, xuất xứ rõ ràng….

Bên cạnh đó chị em cũng cần hết sức tuân thủ chế độ chăm sóc đôi lông mày sau khi tiến hành phun thêu chân mày để đảm bảo cho đôi lông mày được lên màu đẹp nhất.

Hy vọng với những thông tin mà Tee8Academy chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp cho các bạn hiểu được rõ hơn về kỹ thuật phun thêu chân mày tự nhiên đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon