Phun và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Phun, thêu thẩm mỹ đã và đang thu hút được rất nhiều chị em trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự hỏi giữa phun và thêu chân mày khác nhau như thế nào hay chưa? Hãy cùng với chúng tôi, giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phun và thêu chân mày giống nhau như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phun xăm chân mày và thêu chân mày chính là những phương thức thẩm mĩ giúp tạo được hình dáng lông mày và màu sắc lông màu theo ý muốn của khách hàng. Chân mày sẽ được trở nên đậm nét hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn, khắc phục được những nhược điểm của chân mày.

Mặc dù sử dụng những kĩ thuật khác nhau nhưng phun và thêu chân mày đều có một điểm chung chính là tạo nên được hình dáng chân mày từ đôi bàn tay khéo léo của những chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Phun và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Đặc điểm của phun chân mày

Phun chân mày chính là hình thức tạo dáng chân mày bằng máy phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ

Phun chân mày chính là hình thức tạo dáng chân mày bằng máy phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ

Phun chân mày chính là hình thức tạo dáng chân mày bằng máy phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, giúp nhẹ nhàng đưa mực vào bên trong lớp thượng bì của da. Chân mày của chúng ta sẽ được định dạng bằng những đường nét tinh tế xuôi theo chiều mọc của chân mày giúp đảm bảo được độ tự nhiên cao của đôi chân mày. Màu sắc của phun chân mày được lựa chọn theo sở thích của mỗi khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mĩ.

 

 

Phương pháp phun chân mày thích hợp sử dụng cho tất cả mọi người những ai có nhu cầu làm đẹp chân mày hoặc chân mày rơi vào tình trạng là nhạt màu và thưa thớt. Tuy nhiên, nhược điểm của kĩ thuật phun chân mày đó chính là khách hàng khó có thể thay đổi được màu sắc của chân mày sau khi thực hiện kĩ thuật này.

Đặc điểm của kĩ thuật thêu lông mày

Kỹ thuật thêu chân mày chính là hình thức tạo sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật. Thêu lông mày đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề khéo léo, thuần thục, chính xác mới giúp lông mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Kỹ thuật thêu chân mày chính là hình thức tạo sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật

Kỹ thuật thêu chân mày chính là hình thức tạo sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật

Những đối tượng thích hợp sử dụng kĩ thuật thêu chân mày đó chính là những người có chân mày tự nhiên đẹp, muốn tạo hình để lông mày đẹp hơn. Những người có lông mày mỏng, lệch hoặc không như ý cũng có thể chọn phương pháp làm đẹp này.

Khác với phun lông mày thì thêu chân mày không tạo mực trên diện rộng nên sau khi sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng không ưng ý có thể sửa đổi một cách dễ dàng.

Nên sử dụng phương pháp phun chân mày hay thêu chân mày?

Mỗi phương pháp phun chân mày hay thêu chân mày đều tạo nên những nét đẹp khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất vẫn là phải biết được bạn phù hợp với kỹ thuật phun thêu nào. Đặc biệt, kỹ thuật đó phải được thực hiện ở địa chỉ làm đẹp uy tín.

Để biết được bạn phù hợp với kỹ thuật phun hay thêu chân mày thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn giúp đỡ của những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Nên lựa chọn những địa chỉ có kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hàng đầu, uy tín để mang đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất, chất lượng phục vụ hoàn hảo với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Trên đây chính là một số thông tin của Tee8Beauty chúng tôi giúp cho bạn có thể phân biệt được phun và thêu chân mày để có thể lựa chọn được kĩ thuật phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon