Phun xăm chân mày có đau không? Có cần sử dụng thuốc tê không?( Does eyebrow tattooing hurt? Is anesthesia needed?)

việc sử dụng thuốc tê trong quá trình phun xăm chân mày có thể giúp giảm cảm giác đau và làm cho trải nghiệm trở nên thoải mái hơn đối với nhiều người. Thuốc tê thường được áp dụng trước khi bắt đầu quá trình phun xăm để làm tê bề mặt da. Có hai loại chính của thuốc tê được sử dụng trong quá trình phun xăm:

1. Thuốc tê dạng kem: Đây là loại thuốc tê thường được áp dụng trực tiếp lên da trước khi bắt đầu quá trình phun xăm. Kem tê thường chứa các thành phần như lidocaine hoặc benzocaine để làm tê da. Sau khi kem tê được áp dụng, da sẽ cảm thấy tê và không cảm giác đau nhiều trong quá trình phun xăm.
  2. Thuốc tê dạng xịt hoặc gel: Loại này thường được sử dụng trong các trường hợp cần tê toàn bộ vùng da một cách nhanh chóng. Thuốc tê dạng xịt hoặc gel có thể được phun hoặc bôi trực tiếp lên da và cho phép thuốc thẩm thấu vào da nhanh chóng, tạo ra hiệu ứng tê.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tê cũng cần phải được thực hiện theo hướng dẫn cụ thể và chỉ đạo của chuyên gia phun xăm hoặc bác sĩ chuyên khoa da liễu. Ngoài ra, cần phải kiểm tra các thành phần của thuốc tê để đảm bảo rằng không gây ra phản ứng phụ hoặc vấn đề an toàn khác đối với da của bạn.
______________

Using anesthesia during the process of eyebrow tattooing can help reduce pain and make the experience more comfortable for many people. Anesthesia is typically applied before starting the tattooing process to numb the surface of the skin. There are two main types of anesthesia used in the eyebrow tattooing process:

1. Topical cream anesthesia: This type of anesthesia is often applied directly to the skin before beginning the tattooing process. Topical cream anesthesia usually contains ingredients such as lidocaine or benzocaine to numb the skin. After the topical cream anesthesia is applied, the skin will feel numb, reducing the sensation of pain during the eyebrow tattooing process.
  2. Spray or gel anesthesia: This type is often used in cases where the entire area needs to be quickly numbed. Spray or gel anesthesia can be sprayed or applied directly to the skin, allowing the anesthesia to penetrate the skin quickly, creating a numbing effect.

However, the use of anesthesia should be done according to specific instructions and guidance from a professional tattoo artist or a dermatologist. Additionally, it’s important to check the ingredients of the anesthesia to ensure that it does not cause any adverse reactions or safety issues for your skin.

Tee 8 – Nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )