Phun xăm mí mắt có bị rụng lông mi không?

Sau khi phun xăm mí mắt, lông mi của chúng ta có trở nên yếu đi và rụng hay không? Chăm sóc sau khi phun mí mắt trên như thế nào? Tất cả những  thắc mắc này sẽ được trả lời trong phần tư vấn sau.

Phun mí mắt là gì? áp dụng cho đối tượng khách hàng nào?

Phun mí mắt chính là một dịch vụ làm đẹp vùng mắt được nhiều khách hàng lựa chọn. Kỹ thuật phun mí mắt sử dụng công nghệ cao để vẽ được viền ngay sát chân lông mi giúp đôi mắt có chiều sâu, tạo cảm giác to tròn và long lanh hơn. Sau khi thực hiện kĩ thuật này bạn sẽ không phải mất thời gian hàng ngày trang điểm, tô vẽ. Phương pháp rất thích hợp cho những bạn nào đang sở hữu đôi mắt lồi hoặc nhỏ.

Trước khi thực hiện kĩ thuật này, khách hàng sẽ được khám, giải đáp, vệ sinh và gây tê. Tùy thuộc vào đặc điểm của mắt mà thực hiện thao tác phun mí cho phù hợp. Với các bạn mắt nhỏ, để giúp các bạn sở hữu được đôi mắt to tròn kỹ thuật viên sẽ phun đường viền mí ra ngoài một chút (không quá 1 micromet). Với những bạn sở hữu đôi mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ ăn gian vào bên trong hàng mi để giúp tạo tính hài hòa cho đôi mắt.

phun-xam-mi-mat-co-rung-long-mi

Kỹ thuật phun mí mắt sử dụng công nghệ cao để vẽ được viền ngay sát chân lông mi giúp đôi mắt có chiều sâu, tạo cảm giác to tròn và long lanh hơn

Xem thêm: Học nghề điêu khắc mày mang đến những lợi ích gì?

Phun mí mắt có làm rụng mi hay không?

Kỹ thuật phun mí mắt được áp dụng kĩ thuật phun hiện đại nên  về lý thuyết chúng không gây rụng mi cũng như ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có thể thực hiện kĩ thuật phun mí mắt một cách hiệu quả và an toàn. Để giúp cho quá trình phun xăm mí mắt được hiệu quả và an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt cũng như không gây rụng mi thì khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có thể giúp hạn chế được xâm lấn, tổn thương đến những bộ phận xung quanh. Tại những cơ sở này, họ thường sử dụng loại mực phun chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc với thành phần chủ yếu tự nhiên nên đảm bảo an toàn.

phun-xam-mi-mat-co-rung-long-mi-1

Phun mí mắt không gây rụng mi nếu được thực hiện ở những cơ sở an toàn

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện kĩ thuật phun mí khách hàng cần tiến hành chăm sóc đôi mắt đúng theo chỉ định của kỹ thuật  viên để có thể hạn chế được tối đa những biến chứng có thể xảy ra cho đôi mắt. Tiến hành tra   thuốc mỡ theo chỉ định của bác sĩ để tránh viêm, sưng, nhiễm trùng và dưỡng ẩm, giúp lớp vảy bong nhanh chóng. Để vảy bong một mẹo tự nhiên, tuyệt đối không bóc vảy hoặc chạm tay vào viền mi phun thêu. Hạn chế một số thực phẩm có tính kích thích cao như gia vị cay nóng, cà phê, thuốc lá, nước tương đen… Thay vào đó nên sử dụng nhiều rau củ, trái cây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon