Phun xăm môi giữ màu được bao lâu?(How long does lip tattooing last?)

Phun xăm môi có thể giữ màu từ 1 đến 3 năm, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại mực sử dụng, kỹ thuật phun xăm, cơ địa của mỗi người, và cách chăm sóc môi sau khi phun xăm. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giữ màu:

1. Loại mực sử dụng:
    • Mực chất lượng cao và mực hữu cơ thường giữ màu lâu hơn so với mực kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật phun xăm:
    • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ đảm bảo màu sắc được đưa vào da đều và bền hơn.
  3. Cơ địa của mỗi người:
    • Tốc độ tái tạo da và cơ địa mỗi người khác nhau, do đó màu xăm cũng có thể phai nhanh hoặc chậm hơn.
  4. Cách chăm sóc môi sau phun xăm:
    • Tuân thủ đúng các hướng dẫn chăm sóc môi sau khi phun xăm sẽ giúp màu sắc bền lâu hơn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sử dụng son dưỡng môi có SPF, và tránh các sản phẩm có chứa hóa chất mạnh.
  5. Lối sống và thói quen:
    • Các thói quen như hút thuốc, uống rượu bia, và ăn uống không lành mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giữ màu của phun xăm môi.

Để duy trì màu sắc và hình dạng đẹp của môi, bạn có thể cần dặm lại màu sau một khoảng thời gian nhất định, thường là từ 1 đến 2 năm.

_____________

Lip tattooing can last from 1 to 3 years, depending on various factors such as the type of ink used, the tattooing technique, individual skin type, and post-care. Here are some factors that affect the longevity of the color:

1. Type of ink used:
    • High-quality and organic inks tend to last longer than lower-quality inks.
  2. Tattooing technique:
    • Experienced and skilled technicians will ensure that the color is applied evenly and lasts longer.
  3. Individual skin type:
    • The rate of skin regeneration and individual skin type can cause the tattoo color to fade faster or slower.
  4. Post-care for lips after tattooing:
    • Following the proper aftercare instructions will help the color last longer. This includes avoiding direct sunlight, using lip balm with SPF, and avoiding products with strong chemicals.
  5. Lifestyle and habits:
    • Habits such as smoking, drinking alcohol, and unhealthy eating can also affect the longevity of the lip tattoo color.

To maintain the color and shape of your lips, you may need touch-ups after a certain period, typically between 1 to 2 years.

Tee 8 – Nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )