Phun xăm môi không đều màu thì phải giải quyết làm sao?

Phun xăm môi không đều màu là tình trạng không mong muốn mà các khách hàng có thể phải đối mặt khi tiến hành phun xăm môi. Nếu gặp tình trạng này thì khách hàng cần phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xử lý thế nào nếu như gặp tình trạng phun xăm môi không đều màu?

Nếu như sau phun xăm môi bạn gặp phải tình trạng phun xăm môi không đều màu thì bạn hãy đến trực tiếp cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để dặm lại màu. Dặm lại màu thực chất là quá trình phun phủ màu sắc tương tự lên da môi cho màu môi đậm nét hơn.

Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mĩ khuyến cáo, khách hàng chỉ nên thực hiện dặm lại môi khi thấy sau 1 tháng phun môi mà môi vẫn chưa đều màu. Còn trong trường hợp mới phun môi thì bạn đừng quá lo lắng, hãy đợi ít nhất 1 tháng cho môi ổn định trở lại. Bởi vì thời gian đầu khi phun môi, môi vẫn chưa bong hết vảy nên màu môi thường chưa chuẩn.

phun-xam-moi-khong-deu-mau-1

 Dặm lại màu thực chất là quá trình phun phủ màu sắc tương tự lên da môi cho màu môi đậm nét hơn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun xăm môi không được đều màu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun xăm môi không được đều màu có thể xuất phát từ những lý do sau đây;

Thứ nhất là do khách hàng sử dụng dịch vụ của những địa chỉ phun xăm kém chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của phái đẹp trong thẩm mĩ, rất nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ đã xuất hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả đó đều là các địa chỉ uy tín, một số địa chỉ không được cấp giấy phép hoạt động, chất lượng dịch vụ kém.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun môi không được đều màu

Thứ hai là do mực phun môi không chất lượng. Mực phun môi có chất lượng kém, thành phần không được đảm bảo, xuất hiện thành phần hóa học độc hại sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sắc tố môi. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng môi nhợt màu, kém sắc, màu sắc loang lổ nếu sử dụng mực phun chất lượng kém. Mực phun chất lượng phải được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, vừa có độ tơi xốp, vừa lên màu chuẩn đẹp mà vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi môi.

Với những nguyên nhân cụ thể như trên, chị em có thể dễ dàng phòng tránh được tình trạng phun môi lên màu không đều bằng cách lựa chọn địa chỉ uy tín để phun môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon