Phun xăm sợi Hairstroke và những lưu ý khi phun

Phun xăm sợi Hairstroke hiện là công nghệ điêu khắc lông mày bằng máy tạo nên những sợi lông mày mềm mại giống y như thật.

Ưu điểm của phun xăm sợi Hairstroke

Công nghệ phun xăm sợi Hairstroke được cho là ưu việt hơn tất cả các công nghệ khác. Đã có trên thị trường hiện nay đem đến cho bạn một đôi lông mày hoàn hảo. Với những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài. Và mảnh hơn mà những kĩ thuật khác như Microblading, Shading không có được.

phun-xam-soi-hairstroke

Ưu điểm của phun xăm sợi Hairstroke

Mực xăm được sử dụng đều là mực nhập khẩu từ Hàn quốc, Đức, Mỹ. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên (tinh chất từ cây táo đỏ) nên rất an toàn cho da.

Thời gian thực hiện ngắn, không làm tổn thương da. Và làm xong không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi làm được liền.

Lưu ý khi phun xăm sợi Hairstroke

Để tạo ra những sợi chân mày có tính tự nhiên cao, mềm mại và mảnh. Thì kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải sử dụng những đầu kim mạnh mẽ siêu mảnh. Siêu bén cùng với dòng máy phun xăm thông minh đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Kỹ thuật sử dụng những dòng máy có công suất lớn. Và độ chính xác cao. Đi kèm theo đó một thành tố không thể thiếu là những lưỡi kim Nano siêu sắc, siêu mảnh của kĩ thuật Phun xăm sợi Hairstroke

 Chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả của kỹ thuật phun xăm này chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. 

phun-xam-soi-hairstroke-1

Lưu ý khi phun xăm

Hairstroke” tức là những nét vẽ giống như tóc thật. Đúng như tên gọi của nó, kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác. Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc sợi bằng máy coi trọng, đây còn là phương pháp được biết đến như phun xăm thẩm mỹ không sưng không đau trong quá trình thực hiện. Với độ bền cao, hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo và không bị loang hay mất sợi sau khi bong. Từ đó giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon