Phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất thị trường

Tee 8 Beauty là viện thẩm mỹ uy tín số 1 tại Tp.Hcm với nhiều năm trong nghề. Dẫn đầu các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày, phun mày, phun môi, phun mí, phun mày tán bột ,phun môi collagen…

Phun môi pha lê phủ Collagen

SẮC MÔI GỢI CẢM – ĐẸP TỰ NHIÊN
—————————————————————

Sử dụng mực xăm an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn với kỹ thuật phun xăm hiện đại. Đem lại cho bạn đôi môi đẹp với màu sắc tự nhiên, bền màu, ổn định theo thời gian.

Trong những năm gần đây xăm môi hay còn gọi là phun môi Châu Âu đang trở thành một xu hướng, trào lưu làm đẹp được phái đẹp lựa chọn để tô điểm thêm cho nhan  sắc của mình.

Với kỹ thuật xăm môi này bác sĩ sẽ dùng loại bút xăm có đầu kim chuyên dụng để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da để làm tăng sắc tố trên bề mặt môi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành phun môi bằng một lớp kem bóng hoặc lì để tạo hiệu ứng cho đôi môi mềm, có độ căng mọng tự nhiên.

Công nghệ phun xăm môi đẹp Châu Âu là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim phun xăm siêu nhỏ đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, rõ nét. Khắc phục tình trạng môi dày hay mỏng bằng cách “ăm gian” chiều rộng của bờ môi, tạo khuôn dáng môi hài hòa, đẹp tự nhiên, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng.

Phun xăm môi Châu Âu thỏa mãn tiêu chí “3 KHÔNG”

KHÔNG GÂY ĐAU RÁT

Công nghệ phun xăm môi Châu Âu sử dụng đầu mũi kim chuyên dụng, siêu nhỏ chỉ tác động khoảng 0,2 mm trên lớp thượng bì da hạn chế tổn thương xâm lấn, không gây đau rát cho khách hàng. Mặt khác trước khi tiến hành vùng môi sẽ được tiến hành ủ tê đảm bảo sự thoải mái suốt quá trình phun xăm.

KHÔNG TỐN THỜI GIAN

Sau khi phun xăm môi bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng miễn là tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Phun môi Châu Âu không để lại bất cứ di chứng nào cho cơ thể, không để lại sẹo, không kích ứng dị ứng.

Phun xăm môi Châu Âu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Màu môi lên đều, đẹp tự nhiên, lâu phai:

Phun xăm môi Châu Âu giúp bạn thoát khỏi trình trạng môi thâm sạm xấu xí. Mang đến cho bạn một đôi môi hồng quyết rũ không còn thâm sạm và có thể thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó tình trạng môi dày quá hoặc mỏng quá để có thể được khắc phục.

Không dị ứng, biến chứng, nhiễm trùng:

Không chỉ là công nghệ phun xăm hạn chế tối đa tổn thương xâm lấm công nghệ phun xăm môi Châu Âu sử dụng mực phun xăm chất lượng cao với chiết xuất từ tự nhiên và được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm bảo thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng. Màu sắc môi sinh động đẹp tự nhiên và có thể duy trì từ 3 – 5 năm tùy thuộc cơ địa từng người)

Thời gian thực hiện nhanh, môi mau lên màu:

Chỉ sau khoảng thời gian khoảng 80 – 100 phút bác bạn đã có thể sở hữu ngay đôi môi gợi cảm, quyết rũ đẹp rạng rỡ đầy lôi cuốn.