Quá trình lên màu sau khi phun môi như thế nào?

Quá trình lên màu sau khi phun môi ra sao, sự thay đổi từng ngày như thế nào. Nhiều người có ý định đi phun môi rất quan tâm đến vấn đề này, muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện.

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy, bạn muốn phun môi nhưng cần thêm thông tin để yên tâm. Nội dung bài viết này là dành cho bạn.

Chi tiết quá trình lên màu sau khi phun môi

Trước khi quyết định phun môi, việc tìm hiểu quá trình lên màu sau khi phun môi như thế nào sẽ giúp khách hàng dễ hình dung về việc đôi môi của mình sau phun bao lâu đẹp.

Về kết quả hoàn thiện sau khi phun môi còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Mỗi người với cơ địa khác nhau, sự lành vết thương khác nhau nên thời gian hồi phục cũng sẽ không giống nhau.

quá trình lên màu sau khi phun môi

Để có được kết quả phun môi hoàn hảo sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu thực hiện phun môi theo đúng quy trình chuẩn thì quá trình lên màu sẽ như sau:

Ngày đầu  tiên: Ngay sau khi kỹ thuật viên thực hiện phun môi cho bạn hoàn thành. Bạn sẽ cảm thấy đôi môi mình hơi tê, nếu thuốc tê vẫn còn. Ngoài ra đôi môi sẽ hơi căng tức, một số cơ địa sẽ có tình trạng sưng nhẹ.

Ngày 2: Lúc này bạn sẽ cảm nhận rõ đôi môi trở nên khô hơn, căng hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy đôi môi chuẩn bị bong tróc.

Ngày 3 và ngày 4: Lúc này môi sẽ có dấu hiệu như bị tróc da. Đừng dùng tay cạy ra vì như vậy môi sẽ dễ tổn thương, một số trường hợp bị chảy máu. Bạn nên để môi bong ra một cách tự nhiên.

Ngày 5 đến ngày 9: Lúc này khi soi gương bạn thấy môi đã bong hết các vảy. Tuy nhiên màu môi không được đều, các phần lòng môi màu sẽ nhạt hơn, phần viền môi màu đậm hơn. Nên lựa chọn loại kem dưỡng môi phù hợp để môi luôn được ẩm mịn.

quá trình lên màu sau khi phun môi

Ngày 10 đến ngày 30: giai đoạn này khi nhìn gương bạn cũng sẽ thấy môi mình có màu sậm hơn. Môi trong giai đoạn này vẫn chưa đều màu. Đừng quá lo lắng khi môi vẫn chưa lên màu được như bạn mong muốn. Nên bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, uống thêm các nước trái cây tốt cho sức khỏe để đôi môi được tươi tắn.

Từ 1,5 tháng sau khi phun môi: Lúc này môi bạn sẽ chuyển dần sang màu sáng và tươi tắn hơn. Vẫn nên duy trì dưỡng môi đều để môi được chăm sóc, dưỡng ẩm đều đặn.

2 tháng sau khi phun môi xong: Đây là khoảng thời gian kết quả phun môi đã ổn định. Lúc này màu môi sẽ tự nhiên, bền màu, không có sự thay đổi nhiều về sau. Nếu bạn thấy màu môi lên vẫn chưa đúng như ý, hoặc muốn thay đổi phần nào đó thì có thể trở lại cơ sở phun xăm để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm:  Theory PMU

Để có kết quả phun môi đẹp bạn nên lưu ý gì?

Đôi môi là một phần rất quyến rũ trên gương mặt người phụ nữ. Khi đi phun môi, ngoài tìm hiểu về quá trình lên màu sau khi phun môi, vậy thì bạn cũng cần tìm hiểu thêm những lưu ý để sở hữu đôi môi đẹp sau phun.

Chọn màu môi phù hợp

Việc lựa chọn màu phun môi rất quan trọng. Nếu chọn màu mực phun môi không hợp làn da, gương mặt sẽ không thể có được vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng.

quá trình lên màu sau khi phun môi

Nếu bạn không biết nên chọn màu môi nào, có thể hỏi ý kiến của những chuyên viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được màu môi phù hợp với gương mặt.

Chọn địa chỉ phun môi tốt

Địa chỉ nào phun môi tốt, hiện nay các cơ sở phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Điều quan trọng là bạn phải xác định được đâu là địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phun xăm mang lại kết quả tốt để lựa chọn.

Chăm sóc sau phun môi phù hợp

Qúa trình chăm sóc sau phun môi cũng góp phần mang đến đôi môi đẹp sau phun. Nên chú ý kiêng một số món ăn như thịt bò, gà, xôi nếp, các chất kích thích…để quá trình hồi phục đôi môi nhanh hơn.

Tee 8 – địa chỉ phun xăm môi đẹp, an toàn, giá tốt

Bạn có ý định muốn phun xăm môi, bạn đã tìm hiểu về quá trình lên màu sau khi phun môi. Và bây giờ bạn tìm kiếm một địa chỉ phun môi uy tín.

quá trình lên màu sau khi phun môi

Tham khảo thêm:  Phun mí có sưng không, có đau không?

Vậy thì Tee 8 là nơi phun môi chất lượng được nhiều chị em tin tưởng. Để được tư vấn kỹ hơn về mọi dịch vụ phun xăm, liên hệ với Tee 8 ngay nhé!