Sau xăm môi sưng mấy ngày, cách dưỡng để có kết quả xăm đẹp

Sau phun xăm môi sưng mấy ngày, có bị nguy hiểm gì sau xăm môi không? Nếu bạn đang có ý định đi xăm môi và bạn cũng có những thắc mắc này. Vậy thì nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tham khảo.

xăm môi sưng mấy ngày

Thông tin về kết quả sau phun môi được nhiều người quan tâm

Phun xăm môi là gì?

Thẩm mỹ xăm môi là dịch vụ phun xăm cho đôi môi. Đây là thủ thuật làm đẹp phun xăm được ứng dụng từ khá lâu và hiện nay vẫn là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em săn đón. Với phun môi, phái đẹp sẽ tiết kiệm được tối ưu thời gian khi đi làm, khi ra ngoài. Đặc biệt đôi môi sau phun xăm luôn đẹp, tươi trẻ và cuốn hút.

Đôi môi là một trong những phần rất quan trọng trên gương mặt người phụ nữ. Nếu đôi môi quyến rũ, tạo sự ấn tượng thì gương mặt sẽ sáng, đẹp hơn rất nhiều. Ngược lại nếu đôi môi thâm, thiếu sức sống thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến thần thái.

Có nhiều cách để đôi môi luôn tươi tắn. Trong số đó bạn có thể dùng son để bôi môi hoặc cũng có thể phun xăm thẩm mỹ. Với cuộc sống nhiều bận rộn như hiện nay,  phun xăm thẩm mỹ là cách được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Thấu hiểu mong muốn của nhiều chị em, nên các cơ sở thẩm mỹ phun xăm cũng xuất hiện rất nhiều. Tùy vào mong muốn, nhu cầu, sở thích của bạn mà sẽ chọn màu phun và địa chỉ phun uy tín, chất lượng nhất.

xăm môi sưng mấy ngày

Phun xăm môi thẩm mỹ được nhiều chị em chọn thực hiện

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Sau xăm môi sưng mấy ngày?

Khi đi phun xăm, thường khách hàng sẽ rất quan tâm đến kết quả phun xăm. Ngoài ra, vấn đề xăm môi sưng mấy ngày cũng được tìm hiểu nhiều. Bởi chị em thường sẽ sợ bị sưng, hoặc đôi môi có vấn đề gì đó sau phun. Để sở hữu được đôi môi đẹp sau phun sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và vấn đề đôi môi bị sưng sau phun cũng phụ thuộc vào nhiều điều:

  • Môi sưng sau tiêm do cơ địa của khách hàng. Cơ địa của khách hàng nếu có tiền sử hay bị sưng và sưng nhiều thì sau phun xăm môi cũng sẽ có dấu hiệu bị sưng lâu hơn người bình thường.
  • Sau phun không chăm sóc hợp lí. Việc chăm sóc sau phun môi rất quan trọng, nếu không trú trọng việc chăm sóc, vậy thì sẽ dẫn đến tình trạng đôi môi bị sưng và có thể có những nguy hiểm.
  • Dùng chất ủ tê trước khi phun quá nhiều. Để quá trình phun môi diễn ra thuận lợi và không bị đau kỹ thuật viên sẽ sử dụng thuốc ủ tê. Tuy nhiên, nếu dùng với lượng quá nhiều thì sẽ lập tức dẫn đến nguy cơ môi bị sưng nhiều sau phun xăm. 
  • Đường mũi kim khi phun môi trong quá trình thực hiện sai kĩ thuật. Nếu người thực hiện phun xăm môi thiếu kinh nghiệm thì kết quả môi sau phun cũng dễ bị sưng hơn.
  • Mực phun xăm nếu sử dụng loại mực không tốt, không rõ nguồn gốc cũng rất dễ dẫn đến tình trạng môi bị sưng.

Về thời gian xăm môi sưng mấy ngày, tùy cơ địa và sự chăm sóc của mỗi cá nhân sau phun xăm mà môi thường sẽ sưng từ 2 đến 3 ngày. Sau thời gian này đôi môi sẽ trở nên trông đẹp tự nhiên, ấn tượng và quyến rũ như mong muốn. 

Nhưng cũng có một số trường hợp đôi môi sau phun bị sưng nhiều hơn và kéo dài hơn. Nếu thấy thời gian môi bị sưng kéo dài lâu, bạn nên tìm đến cơ sở phun xăm môi để được tư vấn cũng như có sự điều trị khắc phục phù hợp.

xăm môi sưng mấy ngày

Cần có sự chăm sóc phù hợp sau khi phun xăm môi

Tham khảo thêm: Có các loại phun mí phổ biến nào? 

Ở đâu phun xăm môi đẹp, an toàn?

Tee 8 từ lâu được biết đến là địa chỉ, đơn vị chuyên phun xăm môi uy tín nhất. Tại đây kỹ thuật phun môi luôn được đầu tư, cập nhật. Từ đó bạn sẽ được phục vụ phun xăm với máy móc hiện đại, đặc biệt kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và mang đến kết quả phun xăm tốt nhất. Liên hệ ngay với Tee 8 để được tư vấn phun xăm môi trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon