Sử dụng mực xăm của Mỹ và những lưu ý bạn không nên bỏ qua

Là đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển nên Mỹ có rất nhiều thương hiệu mực xăm lớn, nhỏ khác nhau. Không chỉ được người tiêu dùng trong nước tin chọn. Khi có mặt tại thị trường các nước khác. Các thương hiệu mực xăm của Mỹ cũng nhanh chóng khẳng định được vị trí trên thị trường. Mực xăm của Mỹ có những hãng nào? Sử dụng mực xăm của Mỹ cần lưu ý những gì? Nếu đang có chung những thắc mắc này, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Những thương hiệu mực xăm của Mỹ

Những thương hiệu mực xăm được các trung tâm thẩm mỹ. Chuyên gia và khách hàng trên thế giới tin chọn nhất hiện nay đó là: mực xăm Dynamic, mực xăm Eternal, mực xăm Intenze, mực xăm Solid, mực xăm Biotouch…

muc-xam-cua my

 Thương hiệu mực xăm được các trung tâm thẩm mỹ, chuyên gia và khách hàng trên thế giới tin chọn

Sử dụng các thương hiệu này, bạn có thể yên tâm tâm tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Vì những lý do sau: Sản phẩm đạt được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, tổ chức CE Châu Âu về hiệu quả và độ an toàn. Thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn và lành tính. Thân thiện với làn da và sức khỏe người dùng. Không chứa chì, thành phần hóa học hay hóa chất độc hại. Gây kích ứng hay nguy hiểm cho sức khỏe. Độ bền của mực xăm thường là từ khoảng 3-5 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Những lưu ý khi sử dụng mực xăm của Mỹ

Mực xăm của Mỹ đảm bảo chất lượng là thế nhưng khi sử dụng bạn vẫn cần nắm rõ một số điều dưới đây: Không nên pha trộn màu mực xăm của các thương hiệu khác nhau với nhau. Bởi vì không chỉ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ mà còn có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Bảo quản mực xăm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Trước khi sử dụng mực xăm, bạn cần lắc đều để có màu sắc tốt nhất và đẹp nhất.

muc-xam-cua my-1

Những lưu ý khi sử dụng mực xăm

Không nên cho vào trắng vào màu mực xăm chính vì có thể làm nhạt màu mực, dễ bị oxy hóa ngả vàng sau một thời gian ngắn. Không tái sử dụng mực xăm đã qua sử dụng vì màu sắc và chất lượng sẽ không đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon