Sự khác nhau giữa phun xăm và điêu khắc chân mày?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp cho đôi chân mày, nổi bật nhất vẫn là kỹ thuật phun xăm và điêu khắc chân mày. Vậy 2 phương pháp làm đẹp này có điểm gì khác nhau? Hãy cùng Thẩm Mỹ TEE 8 BEAUTY tìm hiểu nhé.

Đôi chân mày đẹp hoàn mỹ luôn là mơ ước của nhiều người

Phương pháp phun xăm chân mày

Kỹ thuật phun xăm chân mày được đánh giá là một trong những phương pháp làm đẹp mày HOT nhất hiện nay, đồng thời đây cũng là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất.

Tuy phương pháp này xuất hiện từ khá lâu, nhưng với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật làm đẹp hiện đại khi sử dụng loại kim thẩm mỹ chuyên dụng. Từ đó, nó sẽ giúp để chấm mực đưa vào dưới da đã được vẽ sẵn trước đó một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng với sự khéo léo, tỉ mỉ trong đó thì mới có thể giúp mang đến cho khách hàng dáng mày đẹp hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ được thực hiện với khuôn dáng lông mày đã được phác thảo từ trước. Vì vậy mà kỹ thuật làm đẹp này sẽ giúp mang lại bộ lông mày sắc nét, bền màu và đẹp chuẩn. 

Ưu điểm nổi bật kỹ thuật phun xăm mày

+ Phun xăm mày sẽ giúp mang đến cho bạn dáng  mày đẹp tự nhiên và đúng với khuôn mày đã được tạo ra trước đó. Vì vậy mà phương pháp làm đẹp này được đánh giá rất cao, cùng với chi phí hợp lý nên được nhiều chị em lựa chọn.

+ Ngoài ra, dáng mày được tạo ra bền lâu với thời gian. Đặc biệt, nó không hề bị trổ xanh hay trổ đỏ nên giúp dáng mày luôn chuẩn màu.

Nhược điểm của phun xăm mày

+ Bên cạnh những ưu điểm nổi bật như trên thì phương pháp xăm mày này nếu được thực hiện bởi chuyên viên không có trình độ chuyên môn. Vậy thì nó sẽ tạo cảm giác thô và không được tự nhiên cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, nếu như sử dụng loại mực kém chất lượng thì màu mực được tạo ra cũng cũng khá đậm. Đồng thời, nó cũng sẽ không tạo được sự chuyển sắc nên sẽ tạo cảm giác khiến khuôn mặt bạn già dặn hơn rất nhiều.

+ Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này thì bạn sẽ cảm giác đau nhức nếu như kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kém. Vì vậy, có thể do tác động của kim lăn sâu xuống dưới da không đều nên khiến khách hàng bị đau đớn.

+ Đặc biệt, phương pháp làm đẹp này cũng sẽ không phù hợp với những khách nào có hàng lông mày quá thưa. Vì với dáng mày như thế này, khi áp dụng kỹ thuật phun mày rất có thể để lại cảm giác thô cứng và không uyển chuyển.      

Những điều cần biết về phương pháp phun xăm mày

Phương pháp điêu khắc chân mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày được đánh giá là bước tiến làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Vì kỹ thuật làm đẹp này sẽ được thực hiện với mức độ an toàn và đẹp tự nhiên hơn. 

Vì điêu khắc chân mày sẽ được thực hiện bởi một loại dao điêu khắc chuyên dụng. Với loại dao này được thiết kế rất nhỏ, từ đó nó sẽ tiến hành đưa mực vào da một cách nhanh chóng. Từ đó, từng sợi lông mày được khắc theo hình dáng tự nhiên nhất. 

Bên cạnh đó, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này sẽ giúp tạo ra đôi mày tự nhiên và thanh tú. Đồng thơi, kỹ thuật này cũng sẽ được áp dụng đối với những khách hàng nào có đôi lông mày thưa, mỏng, ngắn đầu hoặc mất đuôi. 

Đặc biệt, với những kỹ thuật điêu khắc 3D, 6D, 8D vô cùng hiện đại, nên sẽ giúp mang đến cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp chân mày. 

Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này sẽ được kỹ thuật viên sử dụng loại dao khắc chuyên biệt với thiết kế có lưỡi nhỏ và cực bén. Từ đó, sẽ giúp đưa mực xăm vào da nhanh chóng và giúp khắc thành từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày thật.

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc mày

+ Tính năng nổi bật nhất của phương pháp điêu khắc mày, đó là bạn sẽ ít cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ hạn chế chảy máu tối đa.

+ Đặc biệt, với kết quả mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên cho đến từng sợi, đây chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này ngày càng được yêu thích nhiều hơn.

Nhược điểm của kỹ thuật điêu khắc mày

+ Thông thường, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao. Đặc biệt là kỹ thuật thực hiện, cho đến sự khéo léo và tính thẩm mỹ, chính xác cho đến từng chi tiết.

+ Vì vậy, nếu như bạn thực hiện điêu khắc tại cơ sở kém chất lượng thì khó tránh được những rủi ro ngoài ý muốn. Đồng thời, nó cũng chính là nguyên nhân khiến đôi chân mày bạn không đẹp như ý.

dieu-khac-chan-may

Những điều cần biết về phương pháp điêu khắc mày

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật phun xăm và điêu khắc chân mày. Chúc bạn nhanh chóng chọn được cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon