Thời Gian cần thiết để phục hồi sau khi phun xăm chân mày?

Thời gian phục hồi sau khi phun xăm chân mày có thể khác nhau tùy thuộc vào mỗi người và phương pháp phun xăm cũng như quy trình cụ thể của từng người thực hiện.

 

thường thì, trong khoảng 7 đến 14 ngày đầu sau khi phun xăm, vùng da xung quanh chân mày có thể sưng, đỏ, và có thể bong tróc một ít. Trong giai đoạn này, bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn chăm sóc của chuyên gia, bao gồm việc sử dụng kem chăm sóc và tránh tiếp xúc với nước hoặc ánh nắng mặt trời trực.
Tuy nhiên, việc hoàn toàn phục hồi và màu sắc của xăm ổn định thường mất khoảng 4 đến 6 tuần. Trong khoảng thời gian này, màu sắc của xăm chân mày sẽ dần dần điều chỉnh và ổn định, còn vùng da phục hồi hoàn toàn.

bạn có thể mong đợi những thay đổi màu sắc ban đầu trong vòng vài ngày đến một tuần sau khi thực hiện quá trình phun xăm. Màu sắc ban đầu có thể trở nên đậm hơn so với màu cuối cùng do việc da đang trong quá trình làm sạch các tạp chất trong mực xăm.

Trong quá trình phục hồi, da sẽ bắt đầu bong tróc, dần dần loại bỏ lớp da ngoài cùng để làm sạch và làm mới da. Điều này thường xảy ra trong khoảng từ một đến hai tuần đầu tiên sau phun xăm.

Khi mọi khâu phục hồi kết thúc, màu sắc của chân mày sẽ ổn định và trở nên tự nhiên hơn. Đây là thời điểm mà bạn có thể đánh giá kết quả cuối cùng của việc phun xăm.

lưu ý rằng khi mọi khâu phục hồi kết thúc, màu sắc của chân mày sẽ ổn định và trở nên tự nhiên hơn. Đây là thời điểm mà bạn có thể đánh giá kết quả cuối cùng của việc phun xăm.

Tee 8 – nơi phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều người tin tưởng
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phun xăm tốt, bạn muốn tham khảo thêm ý kiến của tư vấn liệu xăm môi có tốt không? Vậy thì hãy ghé đến Tee 8 nhé, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và tham khảo giải đáp mọi vấn đề về phun môi, đội ngũ nhân viên thực hiện chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn!

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ TEE8
158 Phan Xích Long , P7 , Q.Phú Nhuận , TPHCM
0888.777.158 – 0919.188.158 ( dịch vụ )
0888.777.198 ( sản phẩm )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon