Thông tin điêu khắc chân mày nam chi tiết nhất

Điêu khắc chân mày nam phù hợp với các trường hợp lông mày thưa, ngắn, đứt đoạn hoặc lông mày nhạt màu, …. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày nam thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nét đẹp nam tính sau khi điêu khắc chân mày nam

Nét đẹp nam tính sau khi điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam giới – Xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay

Hiện nay, không chỉ riêng phái đẹp mới yêu thích các dịch vụ thẩm mỹ điêu khắc chân mày mà ngay cả nam giới cũng quan tâm đến việc làm đẹp nữa đấy.

Điêu khân mày nam giới là gì?

+ Thực tế thì dáng lông mày hay bất cứ một bộ phận nào đó trên gương mặt cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tổng thể gương mặt của bạn. Vì vậy mà việc lựa chọn cho mình một dáng lông mày phù hợp chắc chắn sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên cân đối, thu hút, đồng thời sẽ tạo được sức hút đối với những người xung quanh.

+ Đối với nam giới thì việc sở hữu đôi lông mày với những sợi lông mày dày, rậm và mọc đều nhau sẽ khiến gương mặt bạn trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lông mày có đầy đủ từ đầu cho tới đuôi, đặc biệt không bị đứt đoạn hay mất đuôi sẽ hoàn hảo lắm đấy. Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu được dáng mày như vậy thì việc lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày nam giới

+ Điêu khắc lông mày nam giới được biết đến là kĩ thuật dùng dao điêu khắc chuyên dụng để có thể giúp tạo ra từng sợi lông mày giả để đan xen lẫn vào cùng với sợi lông mày thật. Từ đó sẽ giúp tạo nên thẩm mỹ cho đôi lông mày rậm và đều màu nhưng vẫn luôn giữ được nét đẹp tự nhiên nhất.

+ Ngoài ra, tại các vùng lông mày mọc thưa hay những vùng lông mày bị đứt đoạn thì sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ khắc sợi để giúp bổ sung vào dáng mày theo đúng đường mọc thông thường của sợi lông mày thật  theo bản vẽ phù hợp đã được phác họa từ trước.

+ Hiện nay, có rất nhiều những cơ sở thẩm về dịch vụ điêu khắc chân mày nam giới khác nhau như: 3D, 6D, 8D, 9D… để giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mày như mong muốn.

Nam giới có nên điêu khắc chân mày?

Nam giới có nên điêu khắc chân mày không? Thực ra, nên điêu khắc lông mày nam hay không là do nhu cầu cùng với mong muốn cũng như quan niệm cá nhân của mỗi người.

Thực tế thì nữ giới hay nam giới cũng đều có quyền được làm đẹp giống như nhau. Nhưng nếu nam giới cảm thấy tự ti về diện mạo của mình khi dáng lông mày thưa, ngắn, màu nhạt hay bị đứt đoạn, … thì việc tìm tới các phương pháp thẩm mỹ chân mày giống như điêu khắc chân mày cũng được xem là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất đấy.

với nhiều tính năng nổi bật

Điêu khắc chân mày nam với nhiều tính năng nổi bật

Quy trình điêu khắc chân mày ở nam?

Về nguyên tắc thì quy trình điêu khắc chân mày ở nam giới hay nữ giới đều giống nhau và sẽ theo những điều kiện cùng với những quy định riêng, đồng thời sẽ không phụ thuộc vào giới tính con người mà sẽ ảnh hưởng đến quy trình thực hiện.

Bước 1: Tiến hành xác định tình trạng lông mày nam

+ Trước tiên, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra các đánh giá về khuyết điểm lông mày cho từng đối tượng khách hàng và từ đó sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất với từng gương mặt.

 

 

Bước 2: Phác thảo dáng mày phù hợp

+ Sau khi thăm khám thì dựa theo đặc điểm của từng khuôn mặt, màu da cùng với tính cách của khách hàng mà các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phác thảo vẽ dáng lông mày thích hợp với gương mặt của bạn. Sau đó, khách hàng có thể kiểm tra xem có đúng ý của mình không rồi mới tiến hành thực hiện điêu khắc mày nam.

Bước 3: Tiến hành ủ tê

+ Sau khi đã phác thảo được dáng mày phù hợp thì các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành ủ tê trong 15 – 20 phút. Đây là bước nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy được sự thoải mái cũng như không bị đau nhức trong suốt thời gian điêu khắc chân mày.

Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày

+ Khi các chuyên viên thẩm mỹ đã lựa chọn được màu mực phù hợp theo nhu cầu khách hàng, từ đó sẽ sử dụng dụng cụ điêu khắc chân mày chuyên biệt đã được vô khuẩn và vô trùng để giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc chân mày tại nhà

+ Sau khi đã thực hiện xong phương pháp điêu khắc lông mày cho nam giới thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành hướng dẫn cho khách hàng về cách chăm sóc lông mày ngay tại nhà. Đồng thời sẽ hướng dẫn khách kiêng khem cần thiết cùng với lịch tái khám định kỳ để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

 với quy trình khép kín

Điêu khắc chân mày nam với quy trình khép kín

Điêu khắc lông mày có giữ được lâu không?

Với kĩ thuật điêu khắc lông mày nam này diễn ra nhanh chóng và đặc biệt là sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và chỉ thực hiện trong khoảng 40 – 60 phút tùy tình trạng cùng với cơ địa đã giúp cho khách hàng có ngay được một dáng mày nam cá tính, hợp phong thủy rồi đấy. Phương pháp điêu khắc lông mày nam phải trải qua nhiều giai đoạn như lành vết thương, bong vảy, lên màu và giữ màu ổn định giống như điêu khắc chân mày nữ.

Với kỹ thuật làm đẹp này thì bạn chỉ cần chăm sóc đúng theo những hướng dẫn của các kỹ thuật viên thì chỉ sau 5 – 7 ngày thì dáng mày của bạn sẽ bong vảy và từ đó sẽ dần lên màu chuẩn rồi đấy. Đối với những trường hợp cơ địa tốt kết hợp cùng với cách chăm sóc kĩ lưỡng thì dáng mày của bạn còn kéo dài thời gian lâu hơn đấy.

Cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc

Cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Tee8Academy chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc chân mày nam. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mày như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon