Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi ra trường có tốt không?

Xu hướng học nghề phun xăm thẩm mỹ đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn một số bạn đang thắc mắc không biết: Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi ra trường có tốt không?

thu-nhap-nghe-phun-xam-tham-my-sau-khi-ra-truong-co-tot-khong-1

Học phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng HOT nhất hiện nay

Những điều cần biết về nghề học phun xăm thẩm mỹ

Nghề học phun xăm thẩm mỹ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nên được đông đảo các bạn trẻ theo học nghề. Thông thường, một khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ kéo dài từ 3 – 6 tháng đối với những bạn mới bắt đầu với nghề này.  

Tuy nhiên, đối với những ai có nhu cầu học chuyên sâu hay học làm quản lý thì sẽ có thời gian lâu hơn. Nhưng đây vẫn là một trong những nghề học có khoảng thời gian rất ngắn, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Sau khi kết thúc khóa học nghề, bạn có thể đi làm ngay tại những trung tâm thẩm mỹ mà không cần phải mất thời gian học việc. Trong thời gian làm việc, bạn có thể học nâng cao và thực hành thường xuyên hơn. Như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề của mình.

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cáo, nên nhiều người thường có nhu cầu muốn hoàn thiện những khiếm khuyết của cơ thể như: đôi chân mày thưa, hay đôi môi nhợt nhạt,…. Đó chính là lý do mà nghề học phun xăm thẩm mỹ lại hot đến như vậy.

Vì vậy mà kéo theo nhu cầu tìm kiếm các kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ cũng tăng cao. Do đó, kết thúc khóa học nghề, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp cùng với mức lương hợp lý. 

Tham khảo thêm: khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi ra trường

Nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu học nghề phun xăm thẩm mỹ, nhưng lại phân vân không biết: Thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ cho người mới ra nghề như thế nào? Thực tế, mức thu nhập cả nghê này sẽ phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bạn.

Đây được đánh giá là một trong những nghề có nguồn thu nhập cao. Tuy nhiên, mức thu nhập này cũng sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố, cụ thể:

+ Đối với những kỹ thuật viên vừa ra nghề và bắt đầu làm việc, thường sẽ có mức lương cơ bản cơ bản dưới 10 triệu đồng. Đối với những kỹ thuật viên có kinh nghiệm làm việc dày dặn, sở hữu gu thẩm mỹ và tay nghề cứng thì mức lương sẽ trên 10 triệu.

+ Bên cạnh mức lương chính thức, bạn có thể hưởng thêm mức chiết khấu theo số lượng khách hàng làm được. Mỗi trung tâm sẽ có một mức chiết khấu riêng dành cho các kỹ thuật viên, nếu bạn làm được nhiều khách hàng thì chắc chắn sẽ có mức lương cao.

+ Ngoài ra, đối với những ai có tay nghề vững vàng và kiến thức chuyên môn cao. Như vậy thường sẽ được các trung tâm đào tạo mời làm giảng viên, kèm theo đó thì bạn sẽ có mức thu nhập rất cao.

+ Đặc biệt, đối với những ai có kiến thức chuyên môn vững chắc và có vốn riêng thì có thể tự mở tiệm riêng cho bản thân. Như vậy con số thu nhập có thể là hàng trăm triệu đồng là điều vô cùng dễ dàng.

Thực tế, để giải đáp được thắc mắc về mức thu nhập phun xăm thẩm mỹ thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Bên cạnh đó, với các khoản thưởng doanh số, thưởng cuối năm của môi cơ sở cũng sẽ khác nhau.  Điều này sẽ giúp tăng thêm nguồn thu nhập của bạn.

thu-nhap-nghe-phun-xam-tham-my-sau-khi-ra-truong-co-tot-khong-2

Nghề phun xăm thẩm mỹ có thu nhập tương đối cao

Lưu ý khi lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ

Dù đây là nghề học mang đến cho bạn một khoảng thu nhập rất lớn, thế nhưng để thành công với nghề thì thật sự không dễ dàng đâu nhé. Khi đã quyết định theo học nghề, bạn cần phải có niềm đam mê, yêu nghề cũng như sự quyết tâm đối với nghề.

Đăc biêt, đây là nghề học đòi hỏi bạn cần phải thực hiện lặp đi lặp lại cùng một động tác rất nhiều lần. Như vậy mới có thể giúp đôi tay thêm nhuần nhuyễn hơn, nhưng đây cũng là lý do dễ gây nên sự nhàm chán trong quá trình học cũng như làm việc đấy.

Bên cạnh việc yêu nghề, bạn cũng phải chủ động trong việc rèn luyện, cập nhật những kiến thức và công nghệ làm đẹp mới nhất nhằm nâng cao tay nghề của bản thân. Chỉ khi nâng cao bản thân thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. 

Đồng thời, đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp thu hút được khách hàng và tạo được thương hiệu, uy tín cho bản thân cũng như cơ sở kinh doanh mà bạn đang làm việc. Trong bất cứ một ngành nghề nào, khi bạn làm việc bằng cái tâm của mình, bạn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhưng để thành công hơn với nghề làm đẹp này, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo học nghề uy tín và chất lượng. Chỉ có như vậy mới có thể giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn và được thực hành thường xuyên hơn.

thu-nhap-nghe-phun-xam-tham-my-sau-khi-ra-truong-co-tot-khong-3

Tee 8 – Trung tâm đào tạo học nghề phun xăm uy tín

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thu nhập nghề phun xăm thẩm mỹ sau khi ra trường. Nếu bạn có nhu cầu muốn theo học nghe này, hãy liên hệ trực tiếp với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon