Tìm hiểu những cách phun xăm chân mày phổ biến ở các spa

Đôi lông mày trên gương mặt của chúng ta có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thẩm mỹ và tướng số. Với những người chưa có đôi lông mày hoàn thiện họ thường tìm đến các spa phun xăm lông mày, hoàn thiện lại đôi lông mày của mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến những cách phun xăm chân mày phổ biến tại các spa

Tìm hiểu về cách phun xăm chân mày truyền thống

Cho đến thời điểm hiện tại thì phun xăm truyền thống vẫn được rất nhiều chị em áp dụng. Đặc điểm của phương pháp này đó chính là sử dụng kim nhúng qua mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên trên da của bạn.

Phun xăm chân mày truyền thống

Phun xăm chân mày truyền thống

Nhược điểm của phương pháp này đó chính là cho ra màu sắc đôi lông mày không được tự nhiên, dễ bị nhạt màu theo thời gian. Bên cạnh đó phương pháp này có thể rất dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng, tổn thương thậm chí chảy máu nên độ an toàn không cao. Bạn phải mất thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để hồi phục sau khi xăm.

Tìm hiểu về phương pháp phun thêu chân mày

Một trong những phương pháp phun xăm chân mày thế hệ mới, cho nhiều ưu điểm nổi bật hơn phương pháp phun xăm chân mày truyền thống đó chính là sử dụng phun thêu chân mày.

Đặc điểm chính của hình thức này đó chính là các thao tác được tiến hành tỉ mỉ hơn  so với hình thức phun xăm chân mày thông thường. Các kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để có thể tạo từng sợi lông mày đan xen kẽ với lông mày thật của khách.

Mặc dù là phương pháp phun xăm chân mày thế hệ mới nhưng không thể phủ nhận đường nét lông mày được tạo ra bằng cách này vẫn mang cảm giác hơi cứng. Chính vì thế, cách thêu chân mày chỉ phù hợp với những người có cặp chân mày không quá thưa nếu không lông mày sẽ không thực sự tự nhiên.

 

 

Tìm hiểu về phương pháp phun tán bột lông mày

Phương pháp phun tán bột lông mày lại tiếp tục là phương pháp được cải tiến hơn so với phương pháp phun thêu chân mày. Phương pháp này chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa kỹ thuật phun vi chạm cùng kỹ thuật tán bột màu thiên nhiên mang đến cho khách hàng một cặp chân mày đẹp tỉ mỉ như được vẽ bằng chì.

Khi đôi lông mày của bạn đã được định dáng hoàn chỉnh 80% thì các chuyên gia sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn đồng thời tiến hành massage nhiều lần để ủ màu chân mày, giúp cho màu nhanh thẩm thấu hơn vào bên trong da. Kết quả là mang đến cho bạn cặp chân mày có đường nét và màu sắc được tự nhiên và mềm mại hơn.

Tìm hiểu về cách phun xăm điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày về bản chất chính là một biện pháp xăm mực lên trên da. Tuy nhiên phương pháp này được cải tiến từ kỹ thuật phun thêu chân mày mang lại cho khách hàng cặp chân mày tự nhiên như thật.

Phương pháp điêu khắc chân mày

Phương pháp điêu khắc chân mày

Để thực hiện phương pháp này thì những kĩ thuật viên sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên nghiệp để có thể khắc từng nét mảnh mô phỏng theo đường nét của sợi mày thật.

Nếu như áp dụng phương pháp này thì phần mực xăm chỉ được đưa vào phần thượng bì. Chính vì như vậy nên độ bền màu của lông mày thực hiện theo phương pháp này không bằng phun xăm thẩm mỹ. Bù lại, điêu khắc lông mày không khiến người dùng bị đau đớn, kỹ thuật viên cũng có thể tạo dáng tỉ mỉ cho từng sợi lông mày nên thành quả nhìn rất tự nhiên.

Trên đây chính là một số thông tin về những phương pháp phun xăm chân mày đang được các thẩm mỹ viện, spa sử dụng nhiều hiện nay. Để biết mình phù hợp sử dụng phương pháp nào bạn nên tìm đến những spa uy tín để được các chuyên gia tư vấn.Truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm phun xăm hiệu quả khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon