Tư vấn cách xóa xăm lông mày hiệu quả

Bỗng một ngày, bạn chợt nhận ra mình chính là nạn nhân chính trong những ca phun xăm lông mày hỏng đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Hoặc bạn không ưng ý về cặp lông mày hiện tại và muốn tìm cách xóa nó. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách xóa xăm lông mày sao cho hiệu quả và an toàn. Đừng lo lắng, đọc bài viết dưới đây để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất nhé.

Xóa xăm lông mày là cách để bạn xóa đi hình dáng lông mày cũ bị lỗi

Tại sao phải xóa xăm lông mày?

Nguyên nhân

• Máy móc kém hiện đại, lỗi thời và không được cải tiến
  • Các chuyên viên không có kinh nghiệm và trình độ, tay nghề còn non trẻ và không có gu thẩm mỹ để tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt của khách.
  • Mực xăm kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo vệ sinh.

Hậu quả của việc phun xăm lông mày không đúng cách

• Hình dáng hai bên không đồng nhất, bên cao bên thấp không cân bằng
  • Màu sắc hai bên lông mày bị lệch
  • Hàng chân mày để lại sẹo
  • Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, khiến bạn trở nên dữ dằn và già hơn.

Cách xóa xăm lông mày tại nhà hiệu quả

1.     Xóa xăm lông mày bằng muối

Muối là một loại gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình, rất tiện lợi cho bạn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn cho muối vào trong một ít nước ấm rồi hòa tan. Sau đó, bạn dùng bông thấm nước muối thoa đều lên vùng da bị xăm. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng trực tiếp muối chà mạnh lên vùng da bạn muốn xóa xăm. Bạn liên tục làm như vậy 2 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt hơn.

2.     Xóa xăm lông mày bằng mật ong

Trong mật ong có chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa hiệu quả, nên cực kỳ thích hợp cho việc xóa xăm chân mày hiệu quả.  Sau khi làm ướt mặt, bạn xoa đều mật ong lên vùng chân mày và chà xát nhẹ nhàng trong vòng 5 – 10 phút. Rồi bạn rửa mặt lại với nước ấm là hoàn thành. Bạn nên sử dụng cách này từ 2 – 3 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tối đa.

3.     Xóa xăm bằng nha đam

Nha đam có tác dụng kháng viêm và khử trùng vô cùng hiệu quả, loại bỏ đi những tế bào chết và giúp cho tế bào da mới được hình thành. Bạn gọt vỏ bên ngoài của nha đam, rồi lấy phần gel bên trong xoa đều lên chân mày. Xoa nhẹ trong vòng 10 phút rồi rửa mặt lại.

4.     Chuối

Trong chuối có nhiều vitamin giúp khử mọi sắc tố thâm đen trên da,  vì vậy chuối có tác dụng xóa xăm màu mực lông mày rất tốt. Bạn chỉ cần xay nhuyễn một trái chuối, cho thêm một ít muối, chanh, mật ong vào rồi trộn đều lên. Xoa hỗn hợp lên mặt rồi đợi khoảng 30 phút cho những dưỡng chất thấm đều lên da, rửa mặt lại với nước sạch là xong.

5.     Chanh

Chanh có tác dụng xóa xăm lông mày rất hiệu quả bởi hàm lượng axit có nhiều trong chanh. Bạn sử dụng một thìa nước cốt chanh, nên cho thêm một ít muối vì muối có tác dụng sát khuẩn hiệu quả. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hết rồi xoa đều lên vùng da, sau 5 – 10 phút thì rửa lại.

Chanh kết hợp với muối để xóa xăm lông mày hiệu quả

Xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày bằng laser là cách xóa xăm rất hiện đại và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dựa vào nguồn năng lượng bước sóng phát ra từ tia laser để phá vỡ sự liên kết các phân tử mực trên tế bào da. Để chúng trực tiếp được đào thải thông qua đường bạch huyết.

Sở dĩ xóa xăm lông mày bằng laser đang được ưa chuộng nhất hiện nay là do chi phí xóa không quá cao, phù hợp với kinh tế của mọi người. Bên cạnh đó, xóa xăm lông mày bằng laser sẽ không để lại những vết mực xăm cũ, để bạn tha hồ có thể thay đổi kiểu dáng chân mày mà bạn yêu thích.

Một điều đặc biệt là phương pháp này áp dụng cho tất cả mọi kiểu dáng chân mày và hoàn toàn không gây đau đớn, bỏng rát. Tuy nhiên, thời gian để xóa xăm lông mày bằng laser cũng khá dài. Tùy thuộc vào từng trường hợp lông mày, mà việc xóa xăm sẽ kéo dài từ 1 – 5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng.

Nên lưu ý chọn lựa những cơ sở phun xăm có vật chất tốt để có được những chuyên viên đầy kỹ năng và kinh nghiệm. Máy móc hiện đại đặc biệt là máy Laser xóa xăm đạt chuẩn chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người muốn xóa xăm.

Địa chỉ phun xăm an toàn và đáng tin tưởng thì có rất nhiều. Đặc biệt là Tee 8 Academy, địa chỉ phun xăm và xóa xăm tuyệt vời dành cho phái đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và danh tiếng vang xa, yên tâm sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Xóa xăm lông mày bằng laser đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố cơ địa, thể trạng, tay nghề chuyên viên, công nghệ xóa,…. mà chân mày bạn sau khi xóa có để lại sẹo hay không? Với phương pháp tự nhiên, thì chân mày sẽ không để lại sẹo nhưng thời gian để làm mờ đi vết xăm thì rất lâu.

Còn nếu bạn xóa xăm bằng laser, thì trong quá trình chiếu tia laser để xóa xăm. Các chuyên viên sẽ điều chỉnh các bước sóng kích thích phát triển collagen. Giúp tái tạo làn da của bạn ngay lập tức, vì vậy làn da bạn sẽ không bị bỏng và để lại sẹo sau khi xóa xăm.

Không ai muốn mình phải rơi vài trường hợp phải đi xóa xăm cả. Vì vậy, mọi người nên chọn lựa cơ sở uy tín để phun xăm chân mày đẹp nhất nhé. Còn nếu như xóa xăm, các bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết những phương pháp xóa xăm hiện nay hoặc tìm đến cơ sở uy tín để xóa xăm lông mày hiệu quả nhất. Liên hệ với Tee 8 Beauty chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết dịch vụ xóa xăm chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm phun xăm chân mày khác nhé.