Tướng lông mày bị lệch bên cao bên thấp

Hình dáng lông mày  phải tạo được cảm giác cân đối. Lông mày bị lệch không phải là kiểu lông mày đẹp, trái lại nó được xem như một “phiên bản lỗi”.  Lông mày mỗi người sẽ có mỗi hình dáng khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn thay đổi được nó, lông mày quá dày bạn có thể tỉa. Lông mày quá thưa, lông mày mọc lệch bạn có thể sử dụng các biện pháp kích thích để lông mày mọc đầy đủ hơn.

Lý do vì sao lông mày bị lệch?

Nguyên nhân khiến cho lông mày bị lệch là do cấu trúc lông mày bẩm sinh bạn đã bị như vậy. Cũng có thể đây là kết quả của quá trình tác động bởi những thói quen hằng ngày như nằm nghiêng khi ngủ và chống cằm khi ngồi. Cá biệt có một số người nguyên nhân là do lông mày một bên mọc nhanh hơn bên còn lại. Bên cạnh đó chân mày lệch nhau  có thể là do quá trình tỉa lông mày. Bạn không thể xác định được mức độ đồng đều do không thuận tay tỉa. Thông thường lông mày bên tay thuận sẽ được tỉa cẩn thận và tỉ mỉ hơn bên còn lại.

long-may-bi-lech

Tướng lông mày bên cao bên thấp

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp

Có rất nhiều cách khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp tùy vào từng tình trạng của lông mày. Bạn có thể biến hóa cho hàng lông mày trông thật đều nhau. Nếu bạn biết cách make up. Make up chính là cách nhanh nhất để ‘phù phép” cho hàng lông mày thêm đậm nét, đều và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm ở đây là makeup tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hơn nữa, makeup không dành cho phái mạnh, nếu bạn là nam và bạn muốn cải thiện hàng chân mày của mình. Thì make up hoàn toàn không phải là lựa chọn hợp lý.

long-may-bi-lech-1

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp

Sử dụng các biện pháp kích thích mọc mày tự nhiên. Bạn có thể nuôi dưỡng để 2 bên lông mày phát triển đều nhau. Có thể dùng dầu dừa hoặc dầu oliu để giúp tăng trưởng lông mày. Đây là một trong những phép màu có thật cho mọi loại lông và tóc trên cơ thể chúng ta. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự như vậy lông mi và lông. Mà cũng hoàn toàn được hỗ trợ phát triển tốt nhất với dầu dừa và dầu oliu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon