Vì sao phụ nữ mang thai không nên thực hiện cắt hai mí?

Phụ nữ mang thai được các chuyên gia thẩm mỹ không nên thực hiện bất cứ một loại phẫu thuật gì bao gồm việc cắt mí trong quá trình mang thai. Vây vì sao phụ nữ mang thai không nên cắt mí? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao phụ nữ mang thai không nên cắt mí?

Mặc dù cắt mí có thể áp dụng với mọi đối tượng nhưng phụ nữ mang thai không nên thực hiện kĩ thuật này bởi một số lý do như: Trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê vùng mắt để hạn chế đau đớn. Loại thuốc này có tác động không tốt tới sự phát triển của bé.

cat-hai-mi-1

Mặc dù cắt mí có thể áp dụng với mọi đối tượng nhưng phụ nữ mang thai không nên thực hiện 

Bên cạnh đó, trong thời kì mang thai thì cơ địa của các chị em chưa được ổn định nên việc thực hiện những biện pháp phẫu thuật như cắt mí  có thể dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ không cao. Do vậy, các chị em nên đợi sau thời kì mang thai và cho con bú mới thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ, sự phát triển của em bé mà còn giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao hơn.

Những đối tượng nào phù hợp phẫu thuật cắt hai mí

Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì phẫu thuật cắt hai mí có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ cần bạn đầy đủ sức khỏe và từ 18 tuổi trở lên là có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Kể cả người trẻ, người trung tuổi hay người cao tuổi đều có thể thực hiện nhằm cải thiện tình trạng mắt một mí và sở hữu mắt 2 mí rõ nét.

Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì phẫu thuật cắt hai mí có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Với những chị em phụ nữ ngoài 30 tuổi thì vùng mắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa có nhiều mỡ thừa da dư khiến vùng mí mắt trên bị sụp xuống thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Bởi vì, trong quá trình tạo nếp mí mới, bác sĩ sẽ đồng tiền loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau thực hiện.

Quá trình tiến hành thực hiện phẫu thuật cắt hai mí sẽ rất an toàn, bác sĩ sẽ tỉ mỉ và thực hiện chính xác từng thao tác. Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí nhằm đảm bảo được sự hài hòa, cân đối với tổng thể hình dáng của gương mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon