Xem tướng người có môi trên dày hơn môi dưới và cách khắc phục

Dáng môi có phần môi trên dày hơn nhiều so với môi dưới là dáng môi đặc biệt, tuy mang ý nghĩa khá tốt về vận mệnh, nhân tướng học. Những nó lại mang đến cho người sở hữu vấn đề về thẩm mỹ, gây mất vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt.

Môi trên dày hơn môi dưới có ý nghĩa gì về mặt nhân tướng học?

Theo nhân tướng học, môi trên nếu dày hơn môi dưới chứng tỏ người đó là người có cá tính, thiên về nghệ thuật như nghệ sĩ. Thông thường, những người này luôn suy nghĩ và đặt mình ở trung tâm, luôn cần được quan tâm và chú ý. Với tính cách thể hiện với phong cách rõ nét.

moi-tren-day-hon-moi-duoi

Theo nhân tướng học, môi trên nếu dày hơn môi dưới chứng tỏ người đó là người có cá tính, thiên về nghệ thuật như nghệ sĩ

Xem thêm: Những khó khăn thường gặp khi học nghề phun xăm thẩm mỹ môi

Các bạn nữ có môi trên dày hơn môi dưới với tính cách không rõ ràng, thường được miêu tả là những tuýp người khó bày tỏ cảm xúc, dễ gặp và rơi vào trạng thái bi quan, trầm cảm. Là kiểu người bảo thủ, cố chấp, chính vì thế mà dễ các quyết định sai lầm.

Đối với các bạn nam đang sở hữu dáng môi trên dày hơn môi dưới, thường có cơ miệng vuông chữ Tứ, có sắc môi đỏ hồng đây được coi là quý tướng. Là tướng tốt, biểu đạt người đó sở hữu con đường sự nghiệp thành công.

Trên thực tế, việc môi trên có độ dày hơn môi dưới không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, cũng như quá trình làm đẹp của các chị em, vì đôi môi được xem là một trong những điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Do đó, tìm kiếm các biện pháp khắc phục tình trạng môi luôn được chị em quan tâm, nhầm cải thiện và lấy lại độ sắc sảo, quyến rủ của môi.

Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng môi trên dày hơn môi dưới

Trang điểm cho đôi môi

Trang điểm được coi là một trong các cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới. Chúng khiến cho đôi môi bên dưới của bạn trông dày hơn, giúp hài hòa với môi trên, làm đôi môi trở nên chúm chím, xinh xắn hơn hẳn.

moi-tren-day-hon-moi-duoi-1

Trang điểm cho đôi môi

Tiêm Filler cho môi

Tiêm Filler cho môi là phương thức tiêm chất làm đầy vào môi giúp bạn khắc phục được việc môi trên có độ dày hơn môi dưới, cân bằng tỉ lệ môi và tạo dáng môi đẹp. Giải pháp này được xem là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật với công dụng và hiệu quả mang lại nhanh chóng.

Trên đây là tất cả các thông tin về ý nghĩa, hình dạng và cách khắc phục môi trên dày hơn môi dưới. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một biện pháp phù hợp, nhằm sở hữu đôi môi cân đối, quyến rũ, hài hòa và thu hút mọi ánh nhìn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon