Xóa xăm lông mày bao nhiêu lần thì hết?

Trong một số trường hợp phun xăm lông mày bị lỗi và hỏng. Hoặc chân mày cũ mờ thì khách hàng cần phải tiến hành xóa xăm. Vậy xóa xăm lông mày có khó không, xóa bao nhiêu lần thì hết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xóa xăm lông mày có khó không?

Không phải ai sau khi xăm lông mày cũng có được kết quả mỹ mãn. Không ít trường hợp đường xăm chân mày lệch lạc, quá to, quá nhỏ hay quá đậm nhìn vô cùng “kỳ quặc”. Vì thế, việc làm mờ hoặc xóa xăm lông mày là điều cần thiết để cải thiện vẻ ngoài. Vậy nhưng xăm lên thì dễ nhưng việc xóa bỏ nó thì chưa bao giờ đơn giản. Các sắc tố mực xăm ăn sâu xuống lớp hạ bì khiến cho việc tẩy bỏ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

xoa-xam-long-may

Không phải ai sau khi xăm lông mày cũng có được kết quả mỹ mãn

Những cách làm mờ vết xăm lông mày thường thấy thường sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên. Thoa kem hay đến các spa, thẩm mỹ để xóa xăm laser. Mỗi phương pháp đều có ưu – nhược điểm riêng và hiệu quả tẩy xăm chân mày cũng vô cùng khác biệt.

Nên áp dụng phương pháp nào thì hiệu quả?

Những phương pháp tự xóa xăm lông mày được đánh giá hầu như không hiệu quả thậm chí còn đem lại tác dụng ngược. Bạn là người không am hiểu về linh vực xóa xăm, những phương pháp của bạn sử dụng hiệu quả ra sao đến mức nào. Áp dụng có đúng hay không, bạn sẽ không thể nắm rõ được vấn đề đó. Vì vậy việc áp dụng những phương pháp xóa xăm tại nhà không hề mang lại kết quả cao.

Xóa xăm mày bằng laser, phương pháp được các bệnh viện, thẩm mỹ hàng đầu sử dụng. Vì vậy chúng ta có thể thấy được đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Vừa đảm bảo an toàn. Không sẹo lại giúp lấy đi được chân mực sâu dưới da. Đối với phương pháp xóa xăm mày bằng laser thường loại bỏ mực hoàn toàn sau 3 -4 lần xóa xăm.

xoa-xam-long-may-1

Xóa xăm mày bằng laser, phương pháp được các bệnh viện, thẩm mỹ hàng đầu sử dụng

Ngoài việc sử dụng laser để xóa xăm, các cơ sở thẩm mĩ còn kết hợp với thuốc trị liệu giúp hình xăm đảo thải mực nhanh và tốt hơn. Cũng như không để lại sẹo khi xóa xăm giống những phương pháp và các cơ sở kém chất lượng.

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết của chúng tôi đem đến bạn những thông tin hữu ích về xóa xăm lông mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon