Xu hướng điêu khắc lông mày đẹp năm 2021

Không giống như xu hướng điêu khắc lông mày 2020 với dáng lông mày ngang cùng công nghệ phun tán bột. Năm 2021, với những dự đoán về dáng lông mày có độ cong nhất định tại đầu và điểm 2/3. Được mô phỏng theo dáng lông mày của những hotgirl Thái Lan.

Điêu khắc lông mày cong Thái Lan

Điêu khắc lông mày cong Thái Lan có  đặc điểm ngang ở đầu lông mày và cong dần về phía đuôi. Lông mày cong giúp toát lên vẻ cá tính cho khuôn mặt. Tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng. Đồng thời có tác dụng rất lớn trong việc tạo chiều sâu và sự nổi bật cho đôi mắt. Hơn nữa, lông mày cong dù đã là mốt từ lâu. Nhưng khuôn mặt nào cũng có thể để được.

xu-huong-dieu-khac-long-may

Xu hướng điêu khắc lông mày cong Thái Lan

Dáng lông mày này được đánh giá là không kén gương mặt. Nếu như lông mày ngang chỉ phù hợp với những bạn có gương mặt dài, trái xoan. Và không dành cho ai có mặt tròn bầu. Với một chút thay đổi so với xu hướng lông mày năm 2020. Kiểu dáng lông mày này hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng thẩm mỹ lông mày. Mới áp dụng cho nhiều gương mặt khác nhau. Bao gồm cả mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan, mặt vuông

Xu hướng màu sắc điêu khắc lông mày năm 2021

Xu hướng điêu khắc lông mày năm 2021 còn được tính toán dựa theo những tone màu hot trend của trang phục năm nay. Tone màu này đều dễ phối đồ với nhiều loại trang phục khác nhau mà không bị cho là “lạc quẻ”. Tone màu trầm và tối màu không chỉ mang lại cho bạn nét tự nhiên, vẻ ngoài trẻ trung, năng động, sang trọng mà không sợ phai màu, trổ màu xanh đỏ.

xu-huong-dieu-khac-long-may-1

Xu hướng màu sắc điêu khắc lông mày năm 2021

Xu hướng lông mày 2021 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của công nghệ điêu khắc lông mày đẹp. Trong những năm trước kia, lông mày được chỉnh sửa bằng những tảng màu. Được đè lên sợi lông mày thật, tạo thành các tảng khối, khuôn mẫu. Để giúp lông mày tự nhiên hơn, các chuyên gia đã thay đổi dụng cụ phun xăm bằng những những chiếc bút điêu khắc. Có đầu sắc bén giúp tạo hình các sợi lông mày một cách rõ nét, tự nhiên.

Năm 2021 được dự đoán vẫn sẽ là thời điểm “vàng” của công nghệ điêu khắc. Với những cải tiến công nghệ mới nhằm đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng một cách hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon