Ăn trứng gà sau khi phun xăm, chị em cần lưu ý điều gì?

Trong những năm trở lại đây, xăm hình nhanh chóng trở thành một “trào lưu” mới của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Vậy, nếu ăn trứng gà sau khi xăm cần lưu ý điều gì? Để có câu trả lời cho những thắc mắc trên, các bạn hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ăn trứng gà sau phun xăm cần lưu ý điều gì?

Để hình xăm thực sự được đẹp hoàn toàn, bạn sẽ mất khoảng  1 đến 2 tháng với tùy cơ địa mỗi người. Và cũng giống như các biện pháp can thiệp vào cơ thể khác, bạn cũng nên kiêng một số loại thực phẩm để vùng da xăm lên màu đẹp và chuẩn hơn.

Nhiều chị em sau khi xăm môi, xăm lông mày xong vẫn giữ thói quen ăn uống và sinh hoạt như hàng ngày nên để lại hậu quả không mong muốn. Vì thế, sau khi xăm bạn cần hiểu rõ những hậu quả của việc ăn trứng để tránh lãng phí tiền của và thời gian. Nhiều chị em thắc mắc, lỡ ăn trứng gà sau khi xăm cần lưu ý điều gì?

Các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ khuyến cáo, nếu lỡ ăn trứng gà sau phun xăm chị em chỉ nên ăn lòng đỏ, không nên ăn lòng trắng. Bởi, việc ăn trứng sau khi xăm mà cụ thể là ăn lòng trắng trứng sẽ khiến các vết thương khó lành hơn, màu xăm không đẹp và có thể để lại sẹo. Trong khi đó lòng đỏ trứng lại chứa nhiều protein và các dưỡng chất dễ tiêu hóa nên có thể dùng được. Thế nhưng trong những ngày đầu mới xăm tốt nhất bạn không nên ăn trứng gà.

an-trung-ga

 Nếu lỡ ăn sau phun xăm chị em chỉ nên ăn lòng đỏ, không nên ăn lòng trắng

Xem thêm: Quầng thâm và bọng mắt khác nhau như thế nào?

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải kiêng trứng gà quá lâu, với những người da bình thường thì cần kiêng 1 tuần. Sau đó bạn có thể ăn trứng nhưng ăn với số lượng ít, mỗi tuần chỉ nên dùng 1 quả trứng gà để vết xăm được lành hẳn.

Không chỉ quan tâm đến việc ăn trứng gà sau khi xăm cần lưu ý điều gì, những thực phẩm sau đây bạn cũng không nên ăn: thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống hay rượu bia.

an-trung-ga-1

Kiêng ăn một số thực phẩm sau phun xăm

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi ăn trứng gà sau khi xăm cần lưu ý điều gì? Hy vọng các bạn sẽ xây dựng cho mình được một chế độ ăn uống đúng cách để hình xăm lên màu đẹp nhất sau khi phun. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon