Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Bản chất của bấm mí

Rất nhiều khách hàng còn e ngại việc bấm mí vì sợ ảnh hưởng đến thị lực. Theo góc nhìn của chuyên gia bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Bản chất của việc bấm mí

Bấm mí thực chất là kĩ thuật chỉ cố định cơ nâng mi với da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, thông qua các điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt. Do không cắt rạch da, không bóc tách nên bấm mí chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không được xếp vào dạng tiểu phẫu như cắt mí hay phẫu thuật mắt to. 

Bam-mi-co-anh-huong-den-thi-luc-khong-1

Bấm mí thực chất là kĩ thuật chỉ cố định cơ nâng mi với da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ, thông qua các điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt

Bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Dịch vụ bấm mí mắt thường được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, bạn yên tâm rằng dịch vụ này luôn đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, thao tác bấm mí chỉ dừng lại ở việc các chuyên gia thẩm mĩ tác động vào cơ nâng mi với da mí mắt, không xâm lấn sang các vùng mô lân cận, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu, các bộ phận kết mạc, giác mạc,…Do vậy, bấm mí không làm giảm thị lực, cũng không ảnh hưởng đến các chức năng khác của mắt.

 Dịch vụ này luôn đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ

Đặc biệt, sau khi tiến hành thực hiện bấm mí nếu như bạn không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Ưu điểm này giúp bác sĩ có thể tùy chỉnh lại nếp mí nếu hai bên không đều nhau. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

Sau khi thực hiện  bấm mí, mắt có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ hết ngay sau một vài ngày. Do phương pháp này không phẫu thuật, nên bạn không phải thay băng cắt chỉ, song cần chú ý giữ vệ sinh cho mắt và không nên tiếp xúc với ánh nắng mạnh khiến mắt phải nheo lại.

Để đảm bảo an toàn bạn nên đến các spa y tế công nghệ cao để được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon