Cắt hai mí bao lâu thì lành?

Nhiều phụ nữ Á châu sử dụng phương pháp cắt mí để khắc phục được nhược điểm đôi mắt ti hí kém thu hút. Tuy nhiên nhiều người vẫn e dè thắc mắc liệu cắt hai mí bao lâu thì lành?  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Cắt hai mí bao lâu thì lành sẽ chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố như là: do cơ địa, do bác sĩ thực hiện và do cách chăm sóc hậu phẫu.

Với những người có cơ địa lành thì trong thời gian đầu vết thương có thể xuất hiện hiện tượng sưng hoặc bầm tím nhẹ, tuy nhiên đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ nhanh chóng biến mất trong 3-5 ngày sau phẫu thuật cho những trường hợp cơ địa bình thường. Còn đối với những người có cơ địa nhạy cảm  thời gian để mắt hết sưng có thể từ 7-10 ngày.

Cat-hai-mi-1

Đôi mắt của chúng ta chính là bộ phận rất nhạy cảm nên mọi thao tác phải thật tỉ mỉ và chính xác

Đôi mắt của chúng ta chính là bộ phận rất nhạy cảm nên mọi thao tác phải thật tỉ mỉ và chính xác. Chính vì vậy, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian hồi phục của vết thương.  Nếu như kĩ thuật cắt 2 mí được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi chuyên môn và có tay nghề dày dặn kinh nghiệm sau khi thực hiện, tại vị trí phẫu thuật sẽ không bị chảy máu và không sưng nhiều, thời gian vết thương lành cũng sẽ nhanh hơn. 

Cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ lành thương của cắt hai mí. Muốn mắt mau lành và không để lại sẹo xấu thì việc chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật cũng cần phải đặc biệt chú ý. Cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ và tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đầy đủ chất, vệ sinh vết thương đúng cách để nếp mí mau lành mà không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ lành thương của cắt hai mí

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có công nghệ chăm sóc hậu phẫu hiện đại để có để đẩy nhanh quá trình lành của vết thương và đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon