Bạn phun xăm môi xong có được ăn bánh mì hay không?

Phun xăm môi hay còn gọi là xăm môi thẩm mỹ ngày nay được xem như một hình thức làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ, để việc thẩm mỹ được hiệu quả tốt nhất theo như chị em mong muốn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cần nắm rõ một vài kiến thức cơ bản của việc phun môi, và xăm môi xong có ăn bánh mỳ được không.

Cần kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi, có ăn bánh mỳ được không

Song song với việc bổ sung những thực phẩm cần thiết, chúng ta cũng cần lưu ý một vài thực phẩm nên kiêng cử để đảm bảo không có tác dụng xấu ảnh hưởng đến quá trình lên màu và phục hồi của môi, tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có thời gian kiêng cử khác nhau, bên cạnh đó sau khi phun môi, xăm môi có ăn bánh mỳ được không cũng là thắc mắc phổ biến của các chị em, hãy cùng điểm qua một số thực phẩm càn kiêng cử sau khi phun môi nhé.

Kiêng thực phẩm dễ gây sẹo lồi, sẹo thâm và mưng mủ

Kiêng thực phẩm dễ gây sẹo lồi, sẹo thâm và mưng mủ

Thực phẩm dễ gây sẹo lồi, sẹo thâm và mưng mủ

Bánh mỳ, xôi và các thực phẩm làm từ nếp, rau muống thịt gà, thịt vịt, thịt bò và trứng

Những thực phẩm này làm trầm trọng thêm vấn đề môi thâm và kéo dài quá trình tiêu sưng, phục hồi da có thể gây sưng tấy, đặc biệt là rau muống kích thích liền sẹo gây nên tình trạng sẹo lồi, mưng mủ.

Tùy cơ địa mà bạn cần kiêng những loại thực phẩm này từ 3 – 4 tuần.

Như vậy chúng ta không nên ăn bánh mỳ sau khi phun môi, xăm môi để đảm bảo quá trình phục hồi vết thương được xuyên suốt

 

 

Thực phẩm dễ gây viêm nhiễm, khó chịu, gây ngứa.

Các loại hải sản như tôm cua mực và cái loại nghêu ốc nhỏ, chứa nhiều chất dinh dưỡng như sắt và đạm nhưng lại có nhiều ấu trùng có thể gây kích ứng, ngứa ngáy khó chịu quanh vùng vết thương, lở loét nhiễm trùng vết thương, tệ hơn là gây dị ứng.

Tùy cơ địa mà bạn cần kiêng những loại thực phẩm này từ 1 – 2 tuần.

Kiêng thực phẩm chứa cồn và chất kích thích sau khi phun xăm môi

Các loại thực phẩm hoặc đồ uống chứa nhiều chất kích thích như café, rượu, bia, thuốc lá…

Cần kiêng cử tuyệt đối để đảm bảo quá trình lên màu như mong muốn cũng như tránh làm thâm môi, khiến cơ thể mất nước gây khô rát bong tróc môi. Sau khi phun, môi xăm môi cần đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cân bằng cho cơ thể.

Kiêng thực phẩm chứa cồn và chất kích thích sau khi phun xăm môi

Kiêng thực phẩm chứa cồn và chất kích thích

Thực đơn và chế độ dinh dưỡng tác động lớn đến hoạt động phục hồi vết thương của cơ thể sau khi phun, xăm môi thẩm mỹ. Mong rằng thông qua bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cho việc chuẩn bị trước và sau khi phun môi cũng như giải đáp thắc mắc  phun môi xong có ăn bánh mỳ được không.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee 8 Beauty Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc sau khi phun xăm môi hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon