Bật mí cách phun môi nhanh bám màu

Phun môi tuy là một kỹ thuật cực kỳ đơn giản. Nhưng đòi hỏi phải đúng và đầu tư kỹ lưỡng từng giai đoạn. Để có kết quả tốt nhất, màu mực bám nhanh, lên đẹp và đều. Vậy có cách nào phun môi nhanh bám màu, màu lên mịn hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hướng dẫn cách phun môi nhanh bám màu

Phun môi ngày nay đã được cải tiến rất nhiều về mặt kỹ thuật xâm lấn. Dụng cụ phun chuyên dụng và cả những giai đoạn phun, xử lý, chăm sóc môi. Để có được kết quả hoàn hảo nhất. Điều này đòi hỏi một người thợ phun xăm phải học hỏi. Và nắm bắt những kỹ thuật mới nhất mới. Có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng và uy tín tuyệt đối.

phun-moi-nhanh-bam

Hướng dẫn cách phun môi nhanh bám màu

Mực phun môi có màu rất đa dạng như son môi của phụ nữ. Vì vậy việc chọn mực và pha mực theo tỷ lệ cực kỳ quan trọng. Nó quyết định mực bám lên môi có nhanh và lâu hay không. Mỗi người sẽ có mỗi sở thích khác nhau nhưng không hẳn màu mực đó lại lên đẹp và hiệu quả đối với bạn. Vì vậy, bạn nên nghe theo sự tư vấn của các chuyên viên hoặc thợ phun.

Trước khi phun môi có thể khách hàng đã từng xăm hoặc phun trước đó không lâu, môi có tình trạng khô, nứt nẻ hoặc đánh son. Bạn cần phải vệ sinh môi để xử lý thật sạch những tác nhân này để hạn chế tối đa khả năng môi bị nhiễm trùng do vi khuẩn tấn công trong quá trình xâm lấn. Đồng thời, những tác nhân này có thể khiến môi khó ăn màu, màu lên không chuẩn, vì vậy bạn nên chú trọng bước vệ sinh môi để đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất nhé.

Kỹ thuật phun môi

Căn cứ vào độ đậm nhạt của môi, độ bám màu của môi, bạn có thể điều chỉnh lực đi kim và tốc độ, hướng đi kim xâm lấn để mực bám vào môi thuận lợi, không bị đào thải và loang lổ màu. Bạn nên đi kim thật đều tay, nhẹ nhàng và dùng lực linh hoạt tùy khu vực lướt trên bề mặt 3 lần và phun xoắn ốc theo chiều kim đồng hồ để mực từ từ ăn vào da.

phun-moi-nhanh-bam-1

Kỹ thuật phun môi

Sau khi phun xong nên quan sát thật kỹ một lần nữa để dặm lại những khu vực không đều màu để có kết quả đẹp nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon