Phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ?

Phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ là băn khoăn hàng đầu. Của các chị em khi có ý định nâng cấp hàng lông mày. Thực tế chân mày tán bột giữ được bao lâu. Sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ cơ địa, chất liệu mực, tới chế độ chăm sóc.

Những yếu tố quyết định tán bột lông mày được bao lâu?

Phun tán bột lông mày được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ cơ địa. Chất liệu mực tới chế độ chăm sóc,…Nếu đảm bảo các yếu tố này, phun lông mày tán bột có thể duy trì được 2 – 3 năm thậm chí nhiều hơn thế nữa.

tan-bot-long-may

Phun tán bột lông mày được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ cơ địa, chất liệu mực tới chế độ chăm sóc

Cơ sở thẩm mỹ uy tín chính là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới chất lượng của quá trình thực hiện phun tán bột lông mày. Thông thường, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Sở/Bộ Y tế cấp phép mới đảm bảo đủ tiêu chí an toàn và chất lượng để thực hiện dịch vụ này.

Tán bột chân mày giữ được bao lâu cũng ảnh hưởng bởi công nghệ và kỹ thuật thực hiện. Công nghệ càng hiện đại, kết quả thẩm mỹ càng cao, thời gian duy trì cũng được kéo dài.

Giai đoạn bong vảy và lên màu kéo dài bao lâu?

Ngay  sau khi phun tán bột, lông mày trông sẽ đậm, có phần tấy đỏ thiếu tự  nhiên. Tuy nhiên, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau khoảng 1 tiếng. Trong khi đó, màu mực lông mày sẽ nhạt dần và lên màu chuẩn sau khi bong hết vảy. Phun lông mày tán bột bao lâu thì bong đôi khi phụ thuộc vào yếu tố cơ địa và cách chăm sóc. Thông thường 5 – 7 ngày phun tán bột, lông mày sẽ bong vảy mà không cần tác động.

Sau khi lớp vảy bong hết, màu lông mày sẽ phai bớt màu dần tự nhiên hơn. Thời gian lông mày ổn định, tự nhiên sẽ dao động khoảng 3 – 4 tuần.

tan-bot-long-may-1

Thời gian lông mày ổn định, tự nhiên sẽ dao động khoảng 3 – 4 tuần

Giai đoạn duy trì lông mày

Thông thường lông mày sẽ duy trì từ 2 – 3 năm nếu cơ địa ổn định, chăm sóc thích hợp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp kỹ thuật tốt, mực chất lượng có thể duy trì kết quả từ 3 – 5 năm hoặc nhiều hơn thế nữa.