Bí quyết cắt tỉa lông mày tự nhiên phù hợp gương mặt

Chỉ cần cắt tỉa gọn gàng, tạo khuôn mày  phù hợp. Đã giúp gương mặt bạn trở nên sáng sủa, tươi mới, hài hòa mỹ quan. . Nếu bạn chưa biết bí quyết tỉa lông mày đẹp tự nhiên thì xem ngay bài viết này nhé!

Lựa chọn dao cạo chuyên dụng

Dao cạo là vật dụng không thể thiếu. Nếu bạn muốn tỉa tót cho hàng lông mày của mình bớt lởm chởm, mọc dài không theo hình mẫu nào. Dao cạo lông mày chuyên dụng được cấu tạo 1 cán dài. Bên trên gắn lưỡi lam nhỏ để bạn dễ dàng cạo bỏ đi phần lông không cần thiết. Đầu dao thường chỉ có 1 lưỡi, nhỏ gọn dễ cầm và phục vụ cho thao tác tỉa diễn ra dễ dàng hơn.

Bạn cũng cần chuẩn bị thêm phần kéo nhỏ cắt lông mày chuyên dụng có thiết kế khá đặc biệt. Với 1 đầu dao kết hợp lược chải, 1 đầu kéo nhỏ uốn cong. Để thuận tiện cho người dùng cắt tỉa theo cung chân mày của mình.

Chuẩn bị thêm nhíp để xử lý những sợi lông mày nằm phía dưới bầu mắt hoặc đầu lông mày. Bạn có thể dùng nhíp để nhổ bỏ chúng. Vừa an toàn và đảm bảo không làm hỏng dáng mày mình mong muốn.

Lựa chọn dáng lông mày theo từng gương mặt

Với những người có gương mặt hơi dài một chút thì dáng lông mày ngang sẽ giúp cho gương mặt cân đối hơn. Dáng lông mày ngang là một trong những dáng mày được nhiều người đẹp yêu thích. Đây là phong cách du nhập từ Hàn Quốc với ưu điểm tạo nét tự nhiên, trẻ trung, thanh tú cho khuôn mặt.

cat-tia-long-may

Với những người có gương mặt hơi dài một chút thì dáng lông mày ngang sẽ giúp cho gương mặt cân đối hơn

Dáng lông mày lá liễu được xem là dáng lông mày tôn lên vẻ đẹp nhất của phụ nữ những năm 90. Phụ nữ Việt từng rất chuộng dáng lông mày này, và cho đến nay nó vẫn là một trong những dáng lông mày đẹp nhất. Nó thể hiện được sự dịu dàng, đằm thắm của người con gái nhưng không kém phần sắc sảo.

Dáng lông cánh cung là một dáng lông mày an toàn, phù hợp với hầu hết với dáng khuôn mặt. Với đường cong mềm mại và đều từ đầu cho tới chân mày, lông mày cánh cung tạo sự hài hòa cho khuôn mặt và cũng phù hợp với nhiều phong cách trang điểm.

cat-tia-long-may-1

Dáng lông cánh cung là một dáng lông mày an toàn, phù hợp với hầu hết với dáng khuôn mặt

Với những gương mặt hơi góc cạnh một chút thì dáng lông mày lưỡi mác là sự lựa chọn hợp lý. Lông mày lưỡi mác có phần đầu hơi đậm và phần đuôi hất thẳng xuống. Phần đuôi thường ngắn hơn bình thường tạo nên sự sắc sảo, gọn gàng.

Lông mày đậm rậm là một biến thể của lông mày lưỡi mác. Về cơ bản chúng có hình dáng giống nhau nhưng độ đậm thì khác. Lông mày đậm rậm thường để lông mọc tự nhiên nên đậm hơn hẳn.

Lông mày sâu róm là một kiểu lông mày rậm tự nhiên không quá phổ biến. Chúng có cách phân bố khá độc đáo, rậm đều, có độ ngang tương đối, phù hợp với những khuôn mặt sắc sảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon