Những nguyên nhân khiến xăm môi bị đậm

Màu môi bị đậm sau khi xăm là một trường hợp xăm môi không như ý. Nhưng không ảnh hưởng đến khuôn dáng của đôi môi. Và hoàn toàn có thể điều chỉnh và sửa lại một cách đơn giản.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng màu môi đậm sau khi xăm

Màu xăm môi thẩm mĩ cần thực hiện với nhiều tiêu chuẩn cao để đạt được kết quả như ý. Đặc biệt là vấn đề chất lượng màu mực xăm và tay nghề của thợ xăm môi thẩm mỹ.

Một trong những vấn đề có thể xảy ra khiến các chị em không được như ý khi thực hiện phun xăm môi . Chính là màu môi bị đậm không đạt được vẻ đẹp mong muốn cũng như màu sắc môi mà bạn yêu cầu thợ thẩm mỹ từ đầu.

Những màu mực xăm giá rẻ không đảm bảo chất lượng khi thao tác trên môi sẽ cho màu sắc không được như ý. Màu môi đậm do pha chế màu xăm không đúng chuẩn tỉ lệ cũng thường xuyên xảy ra. Nếu bạn lựa chọn cơ sở không đủ uy tín và kinh nghiệm thực hiện xăm môi thẩm mỹ.

moi-bi-dam

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng màu môi đậm sau khi xăm

Ngoài ra, nguyên nhân có thể gây nên việc xăm môi hỏng làm màu môi quá đậm. Cũng có thể là do máy xăm môi không tốt. Tay nghề thợ xăm chưa đủ kinh nghiệm để pha màu và đi màu bằng máy. Điều này có thể khiến lựa chọn đầu máy xăm không phù hợp có thể gây tổn thương xâm lấn vào môi khiến lượng mực xăm đi nhiều hơn quy chuẩn.

Hướng dẫn cách làm nhạt màu môi thủ công tại nhà

Nếu như không có thời gian đi sửa lại mực xăm môi thì bạn có thể tận dụng ngay những nguyên liệu làm mờ mực xăm ngay tại căn bếp nhà mình.

Sử dụng lô hội là một trong những loại lá cây có khả năng loại bỏ tế bào chết rất hiệu quả. Chỉ cần cắt bỏ bớt phần vỏ cứng bên ngoài. Sau đó lấy phần mềm bên trong xoa đều lên môi từ 2 – 3 lần/ngày. Mực xăm sẽ theo đó và nhạt bớt.

moi-bi-dam-1

Sử dụng lô hội là một trong những loại lá cây có khả năng làm nhạt màu môi hiệu quả sau phun xăm

Sử dụng chanh có lẽ là cách làm nhạt màu xăm môi đơn giản và phổ biến. Bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh xoa  đều lên trên vùng môi. Bạn sẽ nhận thấy mực xăm bị bay mất đi phần nào sau 1 thời gian áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon