Bí quyết chăm sóc mi sau nối để giữ mi lâu rụng nhất

Nhu cầu sử dụng kĩ thuật nối mi ngày càng tăng. Để giữ mi nối được lâu nhất, khách hàng cần áp dụng kỹ thuật chăm sóc mi sau nối sau đây.

Chăm sóc mi sau nối – Tuyệt đối không được dụi mắt bằng tay

Với những ai đang có thói quen dụi mắt thì nên dừng ngay thói quen xấu này lại, càng nguy hiểm hơn khi bạn vừa mới nối mi xong. Dụi tay vào mắt sẽ khiến nếp nối mi bị gãy đứt và cũng không hề tốt cho sức khỏe đôi mắt của bạn.

Cham-soc-mi-sau-noi-1

Tuyệt đối không được dụi mắt bằng tay

Cẩn thận khi rửa mặt

Các bạn nữ nên lưu ý rằng tránh rửa mặt bằng nước ấm sau khi nối mi, vì độ ấm của nước có thể làm giảm độ kết dính của keo và sẽ làm mi nối nhanh rụng hơn. Tips nhỏ cho các bạn khi rửa mặt đó chính là rửa nên chừa phần mắt, riêng phần mắt thì bạn sử dụng tẩy trang thấm nước rửa nhẹ ở vùng xung quanh mắt. Điều này sẽ giúp bạn vừa vệ sinh mắt sạch sẽ nhưng cũng giúp nàng bảo vệ bộ mi nối của mình tốt hơn. 

Kiêng nước sau 12 giờ đầu khi nối mi

Nên tránh nước trong khoảng 3 đến 4 tiếng, nhưng trên thực tế thì bạn nên kiêng trong khoảng 12 tiếng đầu nếu cửa tiệm sử dụng keo thảo dược chất lượng. Bởi vì keo thảo dược khác với keo hóa chất, các loại keo hóa chất chỉ cần 2 đến 3 tiếng là khô, thậm chí là không cần kiêng thì nó vẫn khô. Đây cũng là cách để nhận biết cửa tiệm đó sử dụng loại keo nào.

Kiêng nước sau 12 giờ đầu khi nối mi

Không dùng mascara và tẩy trang lông mi

Sau khi nối mi bạn cần tuyệt đối chú ý không nên sử dụng mascara sau khi nối mi, vì lúc này mi đã trông dày và dài hơn rất nhiều. Khi bạn sử dụng mascara, có thể nó sẽ đẹp hơn lúc đầu, tuy nhiên bạn cần phải tẩy trang cho mắt. Và điều đó có thể làm cho keo dán mi mất đi độ kết dính một cách nhanh chóng.

Đeo kính khi ra đường

Sau khi nối mi nàng nên đeo kính vào bất cứ thời gian nào khi ra đường, kính sẽ giúp bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vào ban đêm thì nàng có thể đeo loại kính 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn.

Chải mi mỗi ngày

Việc sở hữu hàng mi cong vút sau khi nối mi cũng không cho phép nàng lơ là trong việc chải mi đâu nhé. Ngược lại, nàng hãy chải mi thật nhẹ nhàng và đều đặn mỗi này, nàng cũng nên nhớ là hãy nhẹ tay nâng đỡ hàng mi nhé. Điều này không chỉ giúp hàng mi của bạn luôn cong vút mà còn là cách giữ mi nối được lâu rất hiệu quả đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon