Những điều bạn cần biết trước khi quyết định nối mi

Để có được đôi mắt đẹp, sâu không rất nhiều thời gian trang điểm, rất nhiều chị em đã lựa chọn biện pháp nối mi. Dưới đây chính là những điều chị em cần biết trước khi quyết định sử dụng kĩ thuật này nhé.

Những ai nên và không nên nối mi

Tất cả khách hàng mong muốn sở hữu một hàng mi dày dài, đẹp đều có thể thực hiện nối mi. Tuy nhiên một số trường hợp sau, các bác sĩ không khuyến khích sử dụng kĩ thuật này đó chính là: những ai sở hữu hàng mi quá yếu hoặc bị hư tổn do môi trường hay trang điểm. Mắt nhạy cảm với các thành phần trong keo nối, polyester.

noi-mi-1

Tất cả khách hàng mong muốn sở hữu một hàng mi dày dài, đẹp

Kỹ thuật nối nào tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay có hai kĩ thuật nối phổ biến nhất đó chính là: kĩ thuật nối classic. Đây là kĩ thuật một sợi mi giả sẽ được gắn vào một sợi mi thật (sợi mi 0,1 mm đến 0,25 mm).

Ngoài ra còn có kỹ thuật nối volume. Tức là nối từ hai đến mười sợi mi giả trên một sợi mi thật (sợi mi 0,04 mm đến 0,07 mm). Biện pháp này được ưa chuộng và phổ biến hơn do độ bền và hạn chế các sợi mi bị rối.

Quy trình thực hiện một ca nối mi

Để thực hiện một ca nối thì tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nối mi sẽ được thực hiện qua những bước sau đây: 

Đầu tiên là bước kiểm tra tình trạng mi và độ kích ứng nếu có của khách hàng.

Tiếp theo, tìm hiểu mục đích sử dụng của khách hàng để tư vấn về kỹ thuật nối mi. lựa chọn sợi mì có độ dài, dày và độ cong phù hợp với đôi mắt.

Vệ sinh mắt cho khách hàng bằng các sản phẩm không chứa dầu trước khi tiến hành nối.

Quy trình thực hiện

Hướng dẫn cách giữ mi bền đẹp

Một bộ mi có thể có tuổi thọ tối đa 3 tháng nếu được chăm sóc đúng cách: Mắt kiêng nước, tránh tắm hơi, xông hơi hay rửa mặt nước nóng trong ít nhất 24 tiếng đầu. Không chải mi khi ướt. Không dùng các chất tẩy rửa có dầu.

Những rủi ro có thể  gặp phải khi nối mi

Sau khi hoàn thành, bạn có thể bị cay mắt, cộm, đỏ, nặng hơn là viêm bờ mi, viêm lỗ chân lông mi, nhiễm trùng mắt hay lây các bệnh về mắt nếu: Mắt không vệ sinh sạch sẽ trước khi nối. Keo không đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng. Dụng cụ nối mi dùng chung cho các khách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon